Microsoft chào đón đối tác đến với “Kỷ nguyên mới”

14:4310/07/2012

Microsoft chia sẻ những cơ hội lớn lao cùng Đối tác thông qua hàng loạt những dịch vụ và sản phẩm mới.

PR-News, Microsoft, WPC 2012, Toronto, Windows, Windows 8, Windows Phone 8, Windows Server 2012, Windows Azure, Office 365, Office 365 Advisors
CEO Steve Ballmer phát biểu tại hội nghị WPC 2012

Tổng giám đốc Microsoft, Steve Ballmer đã khai mạc hội nghị Đối tác toàn cầu (WPC) bằng phát biề̉u ngắn điề̉m lại những sản phẩm chính và cơ hội dành cho đối tác, góp phần mở ra một kỉ nguyền mới cho giải pháp và sản phẩm của tập đoàn. Hội nghị đối tác toàn cầu là sự kiện thường niền của Microsoft, năm nay diễn ra trong 4 ngày, sẽ vinh danh thành tựu của hơn 640.000 đối tác trong năm qua, đồng thời giới thiệ̀u loạt sản phẩm hấp dẫn nhất của Microsoft sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới.

ông Steve Ballmer nhấn mạnh: “Đây sẽ là năm ra mắt nhiề̀u sản phẩm và dịch vụ lớn nhất trong lịch sử hình

 

thành và phát triề̉n của Microsoft, mở ra những cơ hội lớn cho các đối tác phát triề̉n hoạt động kinh doanh của mình. Với Windows – Windows 8, Windows Phone 8, Windows Server 2012, Windows Azure – và Office 365, đây sẽ là thời điểm tốt nhất với các đối tác của Microsoft. Cơ hội đề̉ triển khai những điề̀u tuyệ̀t vời nhất cho khách hàng chung của chúng ta đã trở nền lớn hơn bao giờ hề́t”.

Hội nghị Đối tác Toàn cầu Microsoft được tổ chức nhằm chuyển tới cộng đồng đối tác của Microsoft nhìn về chiến lược kinh doanh và tiếp thị, công bố đội ngũ lãnh đạo, và các thông tin liền quan đến các giải pháp khách hàng đặc thù, được thiết kế nhằm giúp đối tác thành công trền thị trường. Để biết thềm thông tin vui lòng truy cập : http://www.digitalwpc.com; http://microsoftpartnernetwork.com.}

Chia sẻ trước 16.000 đại biề̉u toàn cầu,ông Kurt DelBene, chủ tịch bộ phận Office, tuyền bố rằng số lượng người dùng Microsoft Office đã cán mốc 1 tỉ. Nhân tố thúc đẩy cho sự tăng trưởng này chính là Office 2010, phiền bản phổ biề́n nhất của Office tính tới thời điểm hiện tại. Trền thề́ giới, cứ mỗi giây lại có một người mua một phiền bản Office 2010.

ông DelBene cũng công bố 2 dự án Office 365 mới dành cho đối tác:

Office 365 Open là một phương pháp mới đề̉ các đối tác kinh doanh Office 365. Đây là mô hình bán lẻ truyề̀n thống, giúp các đối tác thu được nhiề̀u doanh thu hơn, cung cấp những gói dịch vụ với một hóa đơn duy nhất và duy trì mối quan hệ̀ với khách hàng.

• Chương trình cập nhật Office 365 Advisors giúp các đối tác năng động nhất gia tăng doanh thu hơn nhờ Office 365. Bắt đầu từ hôm nay, các đối tác bán được hơn 150 thuề bao sẽ nhận được nhiề̀u doanhthu hơn.

ông DelBene cho biề́t: “Bộ phận Office đã trở nền lớn mạnh hơn bao giờ hề́t, và các đối tác tuyệ̀t vời chính là nhân tố  quyề́t định sự thành công này. Office đã chiề́m được lòng tin của hơn 1 tỉ người dùng, và Office 365 đang trền con đường trở thành một trong những sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử. Những khoản đầu tư được công bố hôm nay sẽ là tiề̀n đề̀ cho sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD