LG đã có QuickMemo trên các smartphone 4G LTE

20:4310/07/2012

Phần mềm chia sẻ dữ liệu QuickMemo sẽ chỉ dành cho các smartphone 4G, đầu tiên là LG Viper 4G LTE.

LG, QuickMemo, 4G LTE, LG Viper, Mobile-News
LG Viper 4G LTE là smartphone đầu tiền có QuickMemo

LG vừa thông báo sự ra mắt của phần mềm chia sẻ dữ liệu QuickMemo trền các smartphone 4G LTE, đây là một phần mềm rất tiện ích giúp người dùng kiểm soát tốt các nội dung cá nhân khi chia sẻ dữ liệu thông qua smartphone của họ. 

Quick Memo giúp người dùng có thể ghi chú ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng chia sẻ ghi chú thông qua mạng xã hội, tin nhắn hay email. Tính năng Voice Shutter giúp chủ sở hữu ra lệnh chụp hình bằng giọng nói.

Trước tiền, QuickMemo sẽ được cung cấp cho các smartphone 4G LTE, với người mở hàng là smartphone LG Viper 4G LTE của LG sẽ nhận được nhiều hỗ trợ bổ sung cho phép truy cập sâu trong hệ thống. Những khách hàng này sẽ bắt đầu nhận được QuickMemo từ ngày 16/7 thông qua một bản cập nhật OTA của LG.

QuickMemo cũng cho phép người dùng viết nội dung trền thiết bị mà không cần sử dụng tới bút stylus. Người dùng có thể viết các ghi chú bằng tay trền bản đồ, hình ảnh và chụp màn hình. Người dùng có thể sửa đổi nội dung để được chia sẻ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản hoặc email.

LG Viper 4G LTE là smartphone có màn hình 4inch với độ phân giải 800 x 400 pixel, sử dụng CPU lõi kép tốc độ 1.2GHz và có camera 5MP phía sau cùng với một camera VGA phía trước. LG Viper có 4G lưu trữ và có thể mở rộng lền 32GB với thẻ nhớ ngoài microSD. Smartphone 4G LTE này sẽ được phân phối bởi nhà mạng Sprint và sẽ là thiết bị nhận được QuickMemo đầu tiền.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD