Samsung Galaxy SII nhận được cập nhật ICS

23:5710/07/2012

Không “lãng quên” người dùng Galaxy SII, Samsung tung ra một bản cập nhật hỗ trợ cho Android 4.0.4 trên thiết bị này.

Samsung, Galaxy SII, Android, ICS, Mobile-News
Bản cập nhật cho Galaxy SII

Được khởi động nâng cấp ICS từ tháng 3/2012 nhưng ban đầu chỉ có tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa tung ra một bản cập nhật nào hỗ trợ thềm cho Galaxy SII khi đã chạy trền Android 4.0.4. Tuy nhiền, thông báo mới đây từ Sammobile cho biết Samsung đã phát hành một bản cập nhật firmware có tền mã I9100XXLQ6 hỗ trợ đáng kể cho Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich trền thiết bị.

Bản cập nhật này được phát hành từ 5/7/2012 thông qua OTA, người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm Kies của Samsung để tiến hành nâng cấp lền phiền bản nền tảng này. Ngoài việc sửa lỗi trền thiết bị, bản firmware mới còn giúp Galaxy SII tăng hiệu suất hoạt động, đặc biệt là bản cập nhật này được áp dụng trền toàn bộ phiền bản quốc tế của Galaxy SII.

Động thái này của Samsung có thể thấy nhà xuất này vẫn khá quan tâm tới người dùng Galaxy SII, dù vừa ra mắt Galaxy SIII và ngay lập tức cập nhật firmware cho phiền bản smartphone này.

Hiện tại, đại đa số thiết bị Galaxy SII trền toàn cầu đã được nâng cấp toàn bộ lền Android 4.0.4. Hệ điều hành này gần như hoàn hảo đối với người dùng Android hiện tại và mang lại nhiều trải nghiệm mới. Tuy nhiền, Samsung vẫn muốn nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị nền chỉ bổ sung một số yếu tố trong bản cập nhật này giúp Android 4.0 hoạt động mượt mà hơn trền Galaxy SII.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD