iPad Mini: Tablet mỏng nhất, rẻ nhất của Apple

11:0111/07/2012

Nhiều phỏng đoán trong giới công nghệ cho thấy iPad Mini sẽ có lớp vỏ mỏng tang và tích hợp kết nối mạng không dây 3G. Đây có thể còn là tablet rẻ nhất Apple từng sản xuất.

Apple, iPad, The new iPad, iPad 3, iPad mini, iPhone, iPhone 5, Google, Nexus, Nexus 7, Amazon, Kindle Fire, Kindle Fire 2, Samsung, Foxconn, tablet-news
iPad Mini: tablet mỏng nhất từ trước đến nay

Một nguồn tin không chính thức từ trang blog của Nhật cho hay, nhiều khả năng iPad Mini chỉ dày 7.2mm. Nếu điều này là đúng, thế hệ máy tính bảng thứ tư của Apple mỏng hơn so với Kindle Fire, Google Nexus 7 và Toshiba AT200.

iPad Mini được cho là có tích hợp kết nối mạng không dây 3G. Đây là một lợi thế của chiếc tablet đang được trông đợi so với đối thủ mới toanh - tablet Nexus 7 của Google. Máy tính bảng đầu tiền đến từ Google chỉ được trang bị Wi-Fi.

Không chỉ có thân hình siều mỏng, nhiều khả năng iPad Mini còn ghi điểm nhờ mức giá rất rẻ đối với một sản phẩm của Apple. Người dùng có thể chỉ cần bỏ ra khoảng 160 - 230USD (3.2 -4.6 triệu VND) để sở hữu chiếc máy. Đây là mức giá khá “thân thiện” với chiếc ví của người dùng. Đằng sau quyết định này là kế hoạch tăng cường sức mạnh để chống lại sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ như Amazon với chiếc Kindle Fire giá rẻ.

Các nguồn tin khác cũng khẳng định việc nhà máy Foxconn tại Bazil chịu trách nhiệm sản xuất lô hàng iPad Mini đầu tiền. Chu trình sẽ được khởi động vào tháng 9 và chiếc tablet mỏng nhất của Apple sẽ lền kệ trước mùa Giáng sinh 2012.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh