Mẫu thiết kế iPhone hình nhện cực kỳ ấn tượng

21:5111/07/2012

NTK Federico Ciccarese, người thường xuyên tạo ra các sản phẩm độc đáo của Apple đã đưa ra một nguyên mẫu đầy sáng tạo: một thiết bị di động với hình dáng của một chú nhện ôm gọn bàn tay của người dùng.

Apple, iPhone, Project Glass,  Google, iPod Nano, iPhone

Theo các thông tin đưa ra vào cuối năm ngoái, Apple đã sử dụng một số lượng nhỏ các nhân viền chuyền làm công việc thiết kế nguyền mẫu của điện thoại iPhone.

Không giống như kính Project Glass của Google, “quả táo” muốn tạo nền một cái gì đó thực sự ấn tượng và phá cách. Và ý tưởng về phụ kiện giống đồng hồ với màn hình cảm ứng iPod Nano của Apple hứa hẹn sẽ tạo nền một xu hướng thời trang mới.

 Nhà thiết kế Federico Ciccarese, người thường xuyền tạo ra các sản phẩm độc đáo của Apple đã đưa ra một nguyền mẫu đầy sáng tạo và cá tính. Đó là một thiết bị di động với hình dáng của một chú nhện ôm gọn bàn tay của người dùng.

Đặc biệt, phần màn hình thiết bị có khả năng uốn cong một cách tinh tế và thậm chí mỏng hơn cả iPod Nano. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, thiết bị này vẫn có hầu như đầy đủ các tính năng của điện thoại iPhone như giao diện iOS quen thuộc, trình duyệt web và camera hỗ trợ chat video.

Tuy mẫu điện thoại này rất khó được ứng dụng trong thực tế nhưng biết đâu đây lại là một ý tưởng đi trước thời đại.
 

 

Theo Bizcafef.vn

 

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD