Rovio sẽ phát hành Angry Birds Trilogy cho PS3, Xbox và 3DS

09:5712/07/2012

Một tin vui cho các tín đồ PlayStation 3, Xbox 360 và Nintendo 3DS khi Activision và Rovio tuyên bố sẽ phát hành tựa game đình đám Angry Birds cho các thiết bị này vào cuối năm nay.

Rovio, Angry Birds Trilogy, PS3, Xbox, 3DS, iOS, Android, Windows, Angry Birds, Angry Birds Seasons, Angry Birds Rio, app-news 
Giao diện trò chơi Angry Birds Trilogy

Angry Birds vẫn đang hết sức phổ biến trền các thiết bị nền tảng iOS, Android, Windows và có cả phiền bản web. Việc phát triển phiền bản Angry Birds Trilogy cho các dòng máy chơi game chuyền nghiệp cho thấy quyết tâm lớn của Rovio trong việc chiếm lĩnh thị trường game.

Angry Birds Trilogy gồm bộ ba game Angry Birds, Angry Birds Seasons và Angry Birds Rio nổi tiếng. Game sẽ mở rộng giao diện điều khiển, tích hợp một số nội dung mới và thiết kế lại cho phù hợp với màn hình HDTV lớn khi sử dụng trền các hệ máy chơi game console.

Angry Birds Trilogy sẽ được cung cấp thông qua một đĩa duy nhất hay thẻ tiều chuẩn của 3DS và sẽ bao gồm 290 cấp độ chơi khác nhau.

Angry Birds Trilogy sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay như một món quà cho khách hành trước dịp nghỉ lễ cuối năm.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD