Samsung tích hợp dịch vụ đám mây của SugarSync cho Galaxy S III

11:5112/07/2012

Samsung và SugarSync đã ký một thỏa thuận nhằm tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây vào tính năng AllShare Play, mang đến khả đồng bộ không dây các tệp tin và truyền thông đa phương tiện qua các thiết bị.

Samsung, SugarSync, Galaxy S III, app-news 
Samsung tích hợp dịch vụ đám mây của SugarSync cho Galaxy S III, tối ưu hóa khả năng đồng bộ không dây

SugarSync Cloud sẽ được cài sẵn vào tính năng AllShare Play, cung cấp cho người sử dụng 5GB miễn phí không gian lưu trữ trực tuyến (tùy chọn mua thềm). Người sử dụng ngay lập tức sẽ có thể truy cập các tập tin của họ từ tiện ích mới của Samsung.

Samsung đã nhắc đến kế hoạch phát triển dịch vụ lưu trữ đám mây của mình từ hồi tháng tư, khi hãng khẳng định sẽ cung cấp cho người sử dụng 5GB miễn phí không gian lưu trữ cho các thiết bị như smartphone, tablet, smartTV và các sản phẩm khác. Tuy nhiền, tại thời điểm đó, hãng đã không nhắc đến cái tền SugarSync sẽ là một đối tác trong việc phát triển dịch vụ lưu trữ này.

Khai màn từ Galaxy S III, Samsung và SugarSync dự kiến cũng sẽ mang dịch vụ lưu trữ đám mây này đến cho các thiết bị khác của Samsung. Đại diện SugarSync cho biết: "Người dùng có thể lưu các bức ảnh và video từ smartphone hay tablet Samsung đến Cloud SugarSync, và có thể mở ra, truy cập bất cứ lúc nào các thiết bị của Samsung như smartphone, tablet hay smartTV."

Samsung đã tập trung vào tiềm năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu của Galaxy S III từ lúc phát triển. Công ty đã quan tâm đặc biệt để AllShare phù hợp với các ứng dụng và dịch vụ, chẳng hạn như S-Beam để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD