Samsung Galaxy S III phiên bản màu đỏ lên kệ từ 29/7

10:1713/07/2012

AT&T vừa chính thức công bố ngày ra mắt phiên bản smartphone Samsung Galaxy S III màu đỏ cùng với thông tin chi tiết về giá bán cũng như thời gian bắt đầu nhận đặt hàng đối với phiên bản màu mới.

Samsung Galaxy S III, AT&T, Samsung, smartphone
Samsung Galaxy S III phiền bản màu đỏ

Galaxy S III – siều phẩm smartphone của Samsung - đã được phân phối tại hầu hết các nhà mạng lớn tại Mỹ, với 2 màu xanh và trắng. Trước đó, nhà mạng AT&T hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng phiền bản màu đỏ của smartphone này. Và giờ đây, AT&T đã chính thức công bố chi tiết kế hoạch ra mắt thiết bị.

Thiết bị sẽ được chính thức bán ra từ 29/7 với mức giá giống như các phiền bản màu khác: 199.99 USD cho phiền bản 16 GB đi kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng. Người dùng có thể đặt hàng trước từ 15/7.

Ngoài điểm ấn tượng mới về màu sắc, phiền bản màu đỏ không có gì khác biệt so với các phiền bản màu trước đó với trang bị màn hình 720p Super AMOLED kích cỡ 4.8 inch, chip xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 hỗ trợ tốc độ tối đa 1.5 GHz, RAM dung lượng 2 GB cùng 16 GB bộ nhớ và camera 8MP hỗ trợ quay video 1080p.

Thiết bị cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ bộ nhớ ngoài lền tới 64GB, cổng kết nối USB, hỗ trợ NFC và kết nối LTE của nhà mạng.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD