Nguyễn Kim khuyến mại lớn nhân Tuần lễ vàng

11:3613/07/2012

Từ ngày 12 đến 19/7 khách hàng sẽ nhận được nhưng ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tai hệ thống Siêu Thị Nguyễn Kim.

Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: ưu đãi theo giá trị sản phẩm; tăng gấp đôi thời gian bảo hành; ưu đãi thềm cho thẻ Vàng và thẻ VIP Nguyễn Kim; dùng thử sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng.

Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng hàng tuần với giải thưởng là các sản phẩm thiết thực của các nhãn hàng hàng đầu hiện nay.

Năm nay, Nguyễn Kim còn liền kết với các tổ chức thanh toán, ngân hàng… thực hiện chương trình giảm giá trực tiếp thềm 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ MasterCard hay mua sắm trả góp lãi suất 0% để khách hàng có thềm nhiều lựa chọn khi mua sắm.

Ngoài ra tại hệ thống siều thị Nguyễn Kim còn diễn ra chương trình “Tuần lễ vàng Samsung” với nhiều ưu đãi:

- Giảm đến 3% cho Thẻ Vàng và 5% cho thẻ VIP Nguyễn Kim, chi tiết danh mục giảm thẻ khách hàng Nguyễn Kim có thể tham khảo tại hệ thống.

- Ưu đãi đồng loạt các sản phẩm điện tử đến 15% với nhiều hình thức: trợ giá, tặng quà đính kèm, tặng phiếu mua hàng… Hàng trăm giải thưởng hàng tuần do Samsung dành tặng khách hàng như LCD, dàn máy, đầu đĩa, điện thoại, máy ảnh, laptop, tủ lạnh, máy giặt…

- Giảm 15% cho tủ lạnh side by side Samsung. Quà tặng thiết thực cho khách hàng khi mua LCD 32inches, điện thoại smartphone Samsung. Máy ảnh, laptop Samsung, dàn âm thanh Samsung trợ giá ưu đãi đặc biệt. Với việc giảm thềm 10% cho khách hàng sử dụng thẻ thanh toán Master Card.

Chương trình “Chăm sóc vàng” từ Nguyễn Kim: Gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành đến 4 năm; 7 ngày dùng thử sản phẩm; Bộ giải trưởng tri ân hàng tuần với nhiều sản phẩm chất lượng từ Samsung; Các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, trò chơi, văn nghệ đặc sắc… phục vụ khách hàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD