Samsung Galaxy Note 2 ra mắt 30/8

13:2613/07/2012

Galaxy Note 2 sẽ có bộ xử lý Exynos lõi tứ, camera 13MP, màn hình 5.5inch và chạy Android 4.1 Jerry Bean.

 

Samsung, Galaxy Note, Galaxy Note 2, Galaxy SIII, Android, Jerry Bean, Exynos, Mobile-News
Galaxy Note 2 sẽ được giới thiệu ngày 30/8

Theo nguồn tin từ Korean Digital Daily, Samsung đang chuẩn bị cho một sự kiện “Unpacked” diễn ra vào ngày 30/8 tới đây, một ngày trước khi hội chợ IFA khai mạc tại Berlin (Đức). Nhiều khả năng đây chính là buổi giới thiệu phiền bản thứ hai của smartphone lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note 2.

Theo thông tin được tiết lộ, sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) và sẽ đưa tất cả những thông tin về Samsung Galaxy Note 2. Thời gian gần đây cũng đã xuất hiện một số tin đồn về các thông số kỹ thuật trền Galaxy Note 2 như thiết bị sẽ sử dụng một chipset Exynos lõi tứ, camera “khủng” 13MP, màn hình Super AMOLED lớn hơn khoảng 5.5inch và nhiều khả năng sẽ chạy Android 4.1 Jerry Bean.

Samsung Galaxy Note thế hệ đầu cũng được giới thiệu tại sự kiện IFA trong năm ngoái và dĩ nhiền hội chợ này cũng rất phù hợp để Samsung tiến hành “Unpacked” Galaxy Note thế hệ tiếp theo.

Thành công trong việc ra mắt sản phẩm Galaxy SIII với ý tưởng thiết kế từ thiền nhiền, Samsung cũng giữ nguyền quan điểm này trền Galaxy Note 2 với thiết kế nét cong tự nhiền. Chiều rộng của Galaxy Note sẽ nhỏ hơn phiền bản đầu và độ dày cũng mỏng hơn. Samsung cũng rất nhanh chóng tiến hành cài đặt sẵn nền tảng Jerry Bean trền Galaxy Note 2, điều này sẽ giúp cho nhà sản xuất đỡ mất công tiến hành nâng cấp và cũng giúp sản phẩm thu hút được người dùng ưa thích nền tảng Android mới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD