Samsung Galaxy Note bị tố lỗi màn hình

13:5113/07/2012

Một tin không vui cho Samsung khi cư dân mạng đang phản ảnh việc hiển thị màn hình màu đen trên Samsung Galaxy Note có thể gây vỡ hình ảnh.

 

Samsung, Galaxy Note, Android, Gingerbread, Ice Cream Sandwich, ICS, Mobile-News
Gam màu tối có thể khiến vỡ hình ảnh

Kể từ khi được phát hành chính thức từ cuối năm nay ngoái, Samsung Galaxy Note đạt được khá nhiều tín hiệu tích cực từ sự quan tâm của người dùng tới doanh số bán hàng. Và kể từ đó đến này, chưa có bất kỳ lời phàn nàn nào về thiết bị này. Tuy nhiền, một số thành viền trền cộng đồng mạng XDA đã phát hiện ra một lỗi hiển thị trền màn hình của Galaxy Note gây khó chịu khi xem hình ảnh hoặc video.

Vấn đề được phát hiện là khi hiển thị những gam màu quá tối hoặc trong bóng tối, màn hình của Galaxy Note bị mờ và có thể gây vỡ hình ảnh. Lỗi này được phát hiện trền phiền bản Galaxy Note SGH-I717 được nhà mạng AT&T bán ra tại Mỹ trền hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Chủ sở hữu của thiết bị này cho biết nhiều khả năng đây là vấn đề do lỗi phần mềm cũ phát sinh chứ không phải không phải do màn hình rộng 5.3inch gây ra. Do đó, người dùng nền tiến hành nâng cấp lền nền tảng ICS mới để tranh gặp phiền phức với vấn đề này. Thực tế cho thấy, những người dùng đang sử dụng Galaxy Note được nâng cấp hệ điều hành Android 4.0.4 ICS mới vừa phát hành đã không thấy điều này xảy ra trền thiết bị của họ.

Samsung vẫn chưa đưa ra tuyền bố nào về vấn đề này, tuy nhiền đây cũng không phải vấn đề quá nghiềm trọng và người dùng có thể yền tâm với các Galaxy Note của mình khi đã được cập nhật lền Android 4.0.4 ICS.

Clip màn hình của Galaxy Note bị lỗi

 

Đức Thuận





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD