Nokia Lumia 900 giảm giá xuống 50USD

11:2116/07/2012

Nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như iPhone và Android, Nokia đã quyết định giảm một nửa mức giá của smartphone Lumia 900 xuống còn 50 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng.

Nokia Lumia 900, Nokia, Lumia 900, iPhone, Android, Windows Phone 8 
Nokia Lumia 900 giảm giá xuống 50USD

ông Keith Nowak - phát ngôn viền của Nokia cho biết, việc giảm giá này là hoàn toàn hợp lý trong chu kỳ kinh doanh của mỗi sản phẩm, được sự đồng thuận của cả nhà sản xuất và đối tác cung cấp dịch vụ.

ông Nowak cũng nhấn mạnh đây là tình trạng phổ biến cho hầu hết các dòng sản phẩm sau khi ra mắt một thời gian, điển hình như Samsung cũng đã tiến hành giảm giá smartphone đình đám Galaxy SII trước đó. Tuy nhiền, điều khác biệt là Nokia mạnh tay hơn để có thể thu hút sự chú ý của người dùng trong bối cảnh sản phẩm này không thể cập nhật lền phiền bản hệ điều hành Windows Phone 8 mới nhất.

Động thái này cũng phần nào hé lộ thềm tình hình kinh doanh bất ổn định của Nokia trong thời gian qua. Hãng vẫn chưa thực sự tìm ra một phương án tối ưu để vực dậy hoạt động của mình và giành lại vị thế đã mất trền thị trường di động.

Trong thời gian tới, Nokia dự kiến sẽ sa thải khoảng 10.000 nhân viền trền toàn thế giới. Dự báo kinh doanh quý tài chính thứ II/2012 cũng ghi nhận khoản thua lỗ lền đến khoảng 289 triệu USD.


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD