Facebook mua lại công ty cung cấp dịch vụ đánh dấu trang - Spool

12:1916/07/2012

Tham vọng chiếm lĩnh thành công phân khúc thiết bị di động của Facebook càng trở nên thuận lợi sau khi hãng này mua lại thành công công ty Spool.

Web-News, Facebook, Spool, bookmark
Facebook tích cực thâu tóm nhiều hãng công nghệ trong thời gian gần đây

Facebook vừa tuyền bố mua lại thành công công ty cung cấp dịch vụ đánh dấu trang (bookmark) mạng di động xã hội Spool. Trong một bài đăng trền blog của công ty ngày hôm nay, Spool thông báo với người dùng rằng hãng đã sát nhập với mạng xã hội lớn nhất thế giới. Thông tin chi tiết về thương vụ này hiện không được tiết lộ.

Spool cho biết đã gửi email cho người sử dụng dịch vụ của họ để thông báo về thương vụ này và hướng dẫn cách thức chuyển việc đáng dấu trang bằng dịch vụ khác.

Spool thành lập từ cuối năm 2010 bởi Avichal Garg, cựu giám đốc sản phẩm Google trước. Đầu năm nay, thu nhập của Spool chỉ tăng 1 triệu USD trong quỹ tài trợ từ SV Angel, Felicis Ventures, Charles River Ventures, Vivi Nevo và các nhà tài trợ khác.

Phát biểu tuyền bố đánh dấu sự kiện quan trọng này, đại diện Facebook khẳng định: "Spool có chuyền môn sâu trong phát triển phần mềm điện thoại di động. Chúng tôi rất vui vì họ đã tham gia và đóng góp tầm nhìn cho sự thành công chung của Facebook".

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD