HTC Desire HD bị hủy cập nhật ICS

03:5117/07/2012

Không đảm bảo về hiệu suất hoạt động khi tiến hành nâng cấp, HTC Desire HD khó có thể nâng cấp lên Android 4.0 ICS.

HTC, Desire HD, Android, ICS, Mobile-News
HTC Desire HD bị thông báo hủy cập nhật ICS

HTC công bố danh sách các thiết bị cầm tay của mình sẽ được cập nhật ICS từ tháng 5 vừa qua và nhiều người đã đánh giá HTC khá chu đáo khi đã đưa một thiết bị từ sản xuất từ năm 2010 vào danh sách này, đó là HTC Derise HD.

Tuy nhiền, nhà cung cấp dịch vụ di động Telus của Canada vừa đưa ra thông báo rằng HTC Derise HD sẽ bị hủy cập nhật Android 4.0 ICS do không đảm bảo được hiệu suất hoạt động trền nền tảng mới. Cụ thể, trong quá trình cập nhật thử nghiệm, HTC Desire HD hoạt động kém, không đảm bảo hiệu suất thiết kế. Do đó, để đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn và ổn định, HTC Desire HD sẽ bị hủy cập nhật ICS.

Điều này có thể gây ra những nghi ngờ bởi nếu xét về phần cứng HTC Desire HD và HTC One V cũng gần như tương tự. HTC Desire HD sử dụng chipset Snapdragon S2 lõi đơn và RAM 768MB trong khi RAM của HTC One V là 512MB, do vậy smartphone HTC One V có thể hoạt động trền ICS bình thường.

Việc này có thể gây thất vọng đối với những ai đang có ý định sở hữu thiết bị này và ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của HTC Desire HD bởi nền tảng ICS đang ngày càng phổ biến và nhiều người dùng Android lựa chọn sản phẩm để mua vì yếu tố này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD