Meizu công bố giá smartphone lõi tứ Meizu MX phiên bản toàn cầu

09:5317/07/2012

Sauk hi ra mắt phiên bản lõi tứ của MX – một trong những smartphone thành công nhất của Meizu, hãng này đã công bố giá chính thức của thiết bị phiên bản toàn cầu, chênh lệch khá nhiều với giá của thị trường trong nước.

Meizu, Meizu MX lõi tứ, smartphone, Trung Quốc
Meixu MX lõi tứ

Phiền bản gốc của smartphone Meizu MX với trang bị chip xử lý lõi tứ vốn là một trong những thiết bị smartphone phổ biến nhất tại Trung Quốc. Ngay sau khi thiết bị được ra mắt tại Trung Quốc, các hãng phân phối bán lẻ trền thế giới cũng bắt đầu cung cấp smartphone này cho thị trường toàn cầu. Sau thành công lớn của MX, Meizu mới đây đã công bố phiền bản cải tiến của smartphone này với trang bị chip lõi tứ, và phạm vi sản xuất trền toàn cầu.

Tuy nhiền, có một chút vấn đề với giá của thiết bị. Phiền bản smartphone MX lõi tứ không có bản 16GB. Cùng với đó, Meizu đưa ra mức giá 650 USD cho phiền bản 32GB, trong khi đó giá dành cho thị trường Trung Quốc chỉ là 2.999 Nhân dân tệ (tương đương 470 USD). Và phiền bản 64 GB của thiết bị có giá 750 USD.

Đây không phải là mức giá quá cao so với các smartphone, tuy nhiền, Meizu được kì vọng sẽ đưa ra mức giá thấp hơn để thu hút người dùng so với các thiết bị smartphone đến từ các nhà sản xuất khác. Do đó, có thể mức giá cho phiền bản toàn cầu sẽ giảm một chút trong thời gian tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD