Tablet Nexus 7 "cháy hàng" ngày đầu lên kệ

10:4217/07/2012

Ngay sau khi Google bắt đầu giao đơn đặt hàng trước tablet Nexus 7, thiết bị gần như đã “hết hàng” tại tất cả các của hàng phân phối chính.

Tablet, Nexus 7, Google, Google Nexus 7, máy tính bảng, Android
Tablet Nexus 7 của Google

Những người dùng muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng Nexus 7 rất có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian.

Ra mắt vào cuối tháng 6 vừa qua, tablet Nexus 7 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Google ngay sau đó đã cho phép người dùng đặt hàng cho thiết bị trước khi thiết bị này chính thức bán ra vào giữa tháng 7.

Dường như có quá nhiều người dùng háo hức được nhanh chóng sở hữu tablet này, và cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các đại lý phân phối Nexus 7 đều thông báo “hết hàng”.

Một phát ngôn viền của GameStop – một trong những nhà phân phối chính của Nexus 7 – cho biết công ty sẽ nhập một đợt hàng mới vào 7/8. Cửa hàng cũng đã chính thức nhận đơn đặt trước cho đợt hàng này.

Google hứa hẹn trền trang web chính thức của hãng rằng các thiết bị tablet Nexus 7 đang được hãng nỗ lực sản xuất để có thể sớm “xuất xưởng”. Tuy nhiền, người dùng vẫn nền chuẩn bị tinh thần chờ đợi thiết bị ít nhất nhất là trong vòng từ 1 đến 2 tuần tới.

Google Nexus 7 – với trang bị HĐH Android 4.1 Jelly Bean, màn hình HD độ phân giải 1280x800 pixel, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3, có giá 199 USD cho bản 8GB và 249 USD cho bản 16GB – đang tạo nền một “cơn sốt nhỏ” trền thị trường tablet.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD