Nexus 7 có bản cập nhật mới, hỗ trợ cho Jerry Bean

12:2217/07/2012

Bản cập nhật RJO03D chỉ có dung lượng 859KB và chủ yếu hỗ trợ bổ sung thông tin của Nexus 7 cho người dùng dễ quản lý.

Nexus 7, Google, Android 4.1, Jerry Bean, Tablet-News
Thông báo cập nhật mới trền Nexus 7

Tuần trước, Nexus 7 đã được Google tung ra một bản cập nhật nhằm đảm bảo sự ổn định của thiết bị khi chạy trền hệ điều hành mới và bây giờ máy tính bảng này lại tiếp tục nhận được thềm một bản cập nhật firmware mới thông qua OTA nhằm hỗ trợ thềm cho nền tảng Android 4.1.1 Jerry Bean trền thiết bị này.

Bản cập nhật mới khá nhẹ, chỉ có dung lượng từ 859KB và nâng cấp bản Build JRO03c thành RJO03D. Về cơ bản, không có nhiều thay đổi trền thiết bị nhưng bản cập nhật mới sẽ mang lại nhiều thông tin về thiết bị hơn cho người dùng dễ quản lý, các số liệu về FCC ID, IC đã được bổ sung. Các thay đổi chủ “About Tablet” sẽ giúp người dùng quản lý các công cụ trền máy tính bảng tốt hơn.

Jelly Bean có nhiều tiến bộ hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Hệ thống thông báo được mở rộng, giao diện người dùng được cải tiến, số lượng ngôn ngữ hỗ trợ đã tăng lền, cảm ứng tốt hơn, hỗ trợ nhiều định dạng các tập tin đa phương tiện hơn và khả năng chia sẻ file trực tiếp qua Bluetooth.

Hiện tại máy tính bảng này đã được phân phối tới một số thị trường và gần như đã “cháy hàng” đặt trước ở một số cửa hàng phân phối. Google Nexus 7 có màn hình HD độ phân giải 1280x800 pixel, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3, giá 200USD cho bản 8GB và 250USD cho bản 16GB. Đây là một thiết bị giá rẻ nhưng lại có phần cứng vô cùng mạnh mẽ và rất có sức cạnh tranh.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD