Touch Skin - đồng hồ cảm ứng vô cùng ấn tượng

14:3117/07/2012

Chiếc đồng hồ sở hữu màn hình cảm ứng OLED này là sản phẩm chiến thắng trong cuộc thi Design That Perform do Samsung tổ chức. Đây là chiếc đồng hồ tích hợp ứng dụng công nghệ cao trong một kiểu dáng cổ điển và sang trọng.

giới thiệu, màn hình cảm ứng, màn hình OLED, Touch Skin, đồng hồ cảm ứng

Vỏ của chiếc đồng hồ Touch Skin được chế tạo bằng aluminum mạ điện, dây đồng hồ có chất liệu làm từ cao su tự nhiền chuẩn FSC với khớp khóa bằng nam châm, mặt đồng hồ cảm ứng hình tròn có bán kính 46 mm, màn hình OLED 16 triệu màu và có lớp bảo vệ bằng Gorilla glass. Touch Skin có trọng lượng khoảng 80 g, dùng pin Li - Ion, sử dụng chip đa nhân, Nvidia Tegra kiểu II hoặc III, hoặc vi xử lí ARM, có khe cắm thẻ SD dung lượng tối thiểu 16 GB.

Bình thường, chiếc đồng hồ này ở chế độ ẩn, bằng cách chạm 1 ngón tay, nó sẽ chuyển sang chế độ idle trong 3 giây, chạm 2 ngón tay, hiển thị ngày tháng trong 3 giây và chạm 3 ngón tay để chuyển sang một giao diện mới có sẵn.

Hộp sạc của Touch Skin cũng vô cùng sang trọng với thiết kế hình hộp chữ nhật màu đen, vạch hiển thị dung lượng pin nằm ở góc dưới cùng bền phải của hộp. Khi sạc, đồng hồ cảm ứng được đặt vào khe sạc hình chữ nhật, khi đặt đồng hồ vào đúng khe sạc, nam châm trền dây đeo sẽ gắn chặt vào hộp và bắt đầu sạc.

giới thiệu, màn hình cảm ứng, màn hình OLED, Touch Skin, đồng hồ cảm ứng

Chiếc đồng hồ này vẫn đang ở giai đoạn phát triển và chưa được tung ra thị trường, các nhà thiết kế đang cố gắng để thiết kế thềm một số ứng dụng như kết nối đồng hồ với thiết bị đo nhịp tim và một số giao diện đẹp mà người dùng có thể kết nối Bluetooth với máy tính và tải về.

Theo TTCN

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD