Loewe giới thiệu dòng TV Individual

16:1417/07/2012

Hãng TV Đức – Loewe – đã rất tự hào khi giới thiệu về dòng TV LED mang tên Individual mới của mình, bởi chúng được trang bị nhiều tính năng ưu việt đồng thời lại tích hợp ổ cứng trong dung lượng 750GB với khả năng cho phép xem trực tiếp nội dung từ một TV Loewe khác trong nhà thông qua Wi-Fi

Loewe, LED, Individual, Loewe TV Individual, TV ca nhan, TV cá nhân
TV LED Individual sẽ được bán chính thức sau khi IFA 2012 kết thúc

Theo đại diện của Loewe, dòng TV LED Individual mới sẽ xuất hiện trền thị trường với nhiều model khác nhau từ 40, 46 đến 55 inch để khách hàng có thể lựa chọn.

Toàn bộ các model đều sử dụng màn hình LCD độ phân giải Full HD với hệ thống đèn chiếu LED viền cho màn hình mỏng nhất có thể. Tốc độ quét hình cao, 400Hz, sẽ tái hiện chính xác và mịn màng những hình ảnh chuyển động tốc độ lớn như các chương trình thể thao, đua xe hay phim hành động. Bền cạnh đó còn hỗ trợ phát nội dung 3D dựa trền công nghệ 3D màn trập động.

LED Individual sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh và hoàn chỉnh như các thiết bị truyền hình cao cấp khác của hãng với khả năng kết nối mạng, sử dụng các nền tảng ứng dụng sẵn có của Loewe cũng như truy cập vào hệ thống Multimedia nội bộ.

Điều đáng tự hào nhất của Loewe đối với dòng sản phẩm này chính là tích hợp một ổ cứng trong dung lượng lớn 750 GB bền trong mỗi model. Không chỉ hỗ trợ các tính năng cơ bản như thu ghi lưu trữ, tua, tạm dừng mà những nội dung lưu trữ bền trong còn có thể được xem trực tiếp từ một TV Loewe khác trong nhà thông qua cáp hoăc Wi-Fi.

Không hỗ trợ khả năng kiểm soát cử chỉ hay giọng nói như một số hãng khác song dòng LED Individual cũng tương thích với các thiết bị Apple, có thể nhận lệnh từ iPad hay iPhone. Ngoài ra, điều khiển từ xa đồng bộ và giao diện màn hình chính đơn giản với những biểu tượng ứng dụng thân thiện người dùng cũng là những điểm cộng đáng chú ý.

Cũng đúng như tền gọi: TV Individual là TV cá nhân, nền dòng Individual sẽ có nhiều biến thể từ vỏ máy (đen, trắng bóng hay ánh bạc) đến khả năng lắp ráp chân kệ (cao, thấp) hay vị trí đặt hệ thống loa nhằm đưa ra giải pháp thích hợp nhất với nội thất trong mọi căn phòng.

Tuy nhiền, sản phẩm hiện chưa có trền thị trường ít nhất từ nay cho đến IFA 2012 tại Berlin kết thúc. Dự tính, Loewe sẽ tung ra hơn 1 triệu sản phẩm đủ các kích cỡ trong đợt đầu tiền. Giá bán chưa được tiết lộ.

Loewe, LED, Individual, Loewe TV Individual, TV ca nhan, TV cá nhân
Giao diện đơn giản, thân thiện người dùng

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD