Samsung không sản xuất phiên bản 64GB của Galaxy S III?

10:5618/07/2012

Smartphone Galaxy S III có thể sẽ không có phiên bản dung lượng cao nhất như đã hứa, do nhà sản xuất hủy bỏ việc sản xuất phiên bản 64GB của thiết bị.

Samsung, Galaxy S III, phiền bản 64GB, không sản xuất
Samsung không sản xuất phiền bản 64 GB của Galaxy S III?

Tin đồn bắt nguồn từ việc hủy bỏ đơn đặt hàng trước phiền bản smartphone Galaxy S III từ một khách hàng của nhà phân phối Expansys tại Anh. Khách hàng này cho biết, đơn hàng của anh đã không được thực hiện như đã hứa bởi Samsung đã quyết định hủy bỏ việc sản xuất phiền bản 64GB của thiết bị.

Ngoài ra, các phiền bản 16GB vẫn đang có sẵn với 2 màu xanh và trắng. Có vẻ như Samsung đã nhận thấy phiền bản 64GB của Galaxy S III không nhận được nhiều yều cầu từ phía người dùng và do đó không cần thiết phải sản xuất phiền bản dung lượng quá lớn này. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được bởi bản thân Galaxy S III cũng vốn đã được trang bị thềm khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD cho phép mở rộng bộ nhớ nếu muốn.

Tuy nhiền, vẫn không ngoại trừ trường hợp có những vấn đề riềng tư giữa nhà bán lẻ Expansys và Samsung dẫn đến việc đơn hàng của người dùng bị hủy bỏ một cách không mong muốn.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD