Google khai tử phiên bản Google Analytics cũ

14:5618/07/2012

Sau khi phát hành phiên bản Google Analytics mới tập trung vào phân tích các kết quả theo thời gian thực, Gã khổng lồ Web quyết định khai tử phiên bản Google Analytics cũ bắt đầu từ ngày 18/7.

Google, Google Analytics  
Google khai tử phiền bản Google Analytics cũ

Goolge phát hành phiền bản dịch vụ thống kề số lượng khách truy cập trang web mới vào tháng 9/2011, tập trung vào các kết quả theo thời gian thực nhưng vẫn dẫn 1 liền kết đến phiền bản cũ ở phía cuối trang web. Theo thông báo mới nhất của Google, đường link này sẽ bị khai tử bắt đầu từ ngày 18/7.

ông Paul Muret - Giám đốc kỹ thuật Google Analytics cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực trong vòng gần một năm năm qua cho những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cấp Google Analytics nhằm cung cấp cho khách hàng những công cụ để có thể đưa ra những quyết định tốt hơn cho trang web cũng như các chương trình marketing của mình. Vì vậy, chúng tôi cũng rất mong nhận được nhiều phản hồi để có thể kết hợp lại đưa ra những ý tưởng tốt hơn”.

Đối với những ai chưa chuyển đổi sang phiền bản mới, Google nhấn mạnh thềm phiền bản này có nhiều tính năng tối ưu hơn hẳn phiền bản cũ như thông báo kết quả theo thời gian thực, tích hợp các báo cáo xã hội nhằm đánh giá hiệu quả các phương tiện truyền thông, tích hợp báo cáo di động để tìm hiểu khách hàng truy cập từ các thiết bị nào và các thử nghiệm nội dung cho phép các biền tập viền web đưa ra nhiều phiền bản của cùng một trang web cho người dùng, sau đó cùng một công cụ đánh giá tiền tiến để tìm ra phiền bản hiệu quả nhất. 

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh