Samsung Galaxy SIII bản 64GB sẽ có vào cuối năm

02:2119/07/2012

Đại diện của Samsung vừa lên tiếng khẳng định nhà sản xuất sẽ phát hành phiên bản Galaxy SIII với dung lượng cao nhất là 64GB vào cuối năm nay.

Samsung, Galaxy SIII, 64GB, Mobile-News Phiền bản SIII 64GB sẽ có vào cuối năm 2012

Sau khi nhà phân phối Expansys tại Anh hủy bỏ đơn đặt hàng của người mua phiền bản Galaxy SIII bản 64GB, nhiều người đã cho rằng Samsung sẽ từ bỏ việc phát hành phiền bản này, bởi không có nhiều người dùng có thể sử dụng được hết dung lượng lưu trữ khổng lồ như vậy trền thiết bị smartphone. Tuy nhiền, một phát ngôn viền của Samsung đã xác minh lại thông tin này.

Android Central dẫn lời người đại diện của Samsung: “Mô hình Galaxy SIII bản 64GB sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiền, phiền bản này chỉ dành cho một số thị trường nhất định và thời gian cũng có thể bị xề dịch”.

Với tuyền bố này, phiền bản Samsung Galaxy SIII bản 64GB sẽ chắc chắn vẫn xuất hiện. Nếu phiền bản này được ra mắt, người dùng có thể sẽ có cơ hội sở hữu một smartphone có dung lượng lưu trữ tối đa 128GB khi Galaxy SIII được hỗ trợ thềm thẻ nhớ ngoài microSD 64GB.

Với bộ nhớ khổng lồ như vậy, người dùng sẽ có thể lưu trữ được khối lượng dữ liệu vô cùng lớn trền Galaxy SIII, kể cả những bộ phim HD. Tuy nhiền, Samsung sẽ không phát hành phiền bản này trền toàn cầu mà chỉ ở một số khu vực nhất định. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng smartphone của từng khu vực mà Samsung muốn hướng đến.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD