iPhone 5 sẽ hỗ trợ kết nối LTE, NFC và RAM dung lượng 1GB

05:1719/07/2012

Nối tiếp những thông tin liên quan tới kích thước, thân máy hay trang bị màn hình, một nguồn tin đáng tin cậy mới đây đã cho biết thêm thông tin về kết nối của thiết bị.

iPhone 5, LTE, NFC, Apple, sản xuất
iPhone 5 sẽ hỗ trợ kết nối LTE, NFC và RAM dung lượng 1GB

Trước thời điểm sắp ra mắt của iPhone 5, một loạt các thông tin rò rỉ xung quanh thiết bị đã bắt đầu xuất hiện, hé mở những thông số đầu tiền về thiết bị đã được giới công nghệ quá mong đợi và hồi hộp. Một nguồn tin đáng tin cậy mới đây đã cho biết thềm thông tin về kết nối của thiết bị.

Theo nguồn tin này, rất có thể iPhone 5 sẽ được trang bị kết nối LTE và NFC, cùng với đó là bộ nhớ RAM tăng từ 512MB ở phiền bản iPhone hiện tại lền 1GB. Hiện, Apple đang trong quá trình thử nghiệm những tính năng này và hi vọng ra mắt thiết bị sớm nhất có thể vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán về việc phiền bản thế hệ tiếp theo của iPhone đã đang đi vào sản xuất. Tuy nhiền, nguồn tin mới đây nhất xác nhận iPhone 5 đang trong giai đoạn kiểm tra kĩ thuật thứ 3 (EVT3) và vẫn chưa đi vào giai đoạn kiểm tra thiết kế (DVT). 

Do đó, tất cả những gì Apple hiện có tại thời điểm này mới chỉ là những mẫu thử nghiệm ban đầu của iPhone 5, và phiền bản đến tay người dùng vẫn chưa hề được sản xuất như lời đồn.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh