Microsoft phát hành Windows 8 vào 26/10

10:1119/07/2012

Micosoft đã công bố ngày phát hành chính thức phiên bản Window phong cách Metro được trông đợi từ lâu.

Microsoft, Surface, Windows, Windows 8, Acer, HP, Dell, Samsung, Steven Sinofsky, Operation System, OS, Metro, Metro Style, Blogging Windows, Windows Blog, OS-news
Steven Sinofsky công bố ngày phát hành Windows 8

Sau một thời gian dài để giới công nghệ và người dùng “sốt ruột”, Micosoft chính thức thông báo sẽ phát hành Window 8 vào ngày Thứ sáu 26/10.

Steven Sinofsky, Chủ tịch phân khúc Windows và Windows Live, vừa công bố thông tin này tại Microsoft’s Global eXchange. Lần phát hành này bao gồm cả việc cho phép người dùng nâng cấp từ các phiền bản trước đó và Windows 8 được cài đặt vào các thiết bị mới.

Microsoft úp mở thời điểm Windows 8 tới tay người dùng vào tháng 10 từ nhiều tháng nay. Song, đến giờ khung thời gian rõ ràng mới được tiết lộ. Trang blog của Windows nhanh chóng đưa lền thông tin này và nhận được nhiều comment (bình luận) rất hứng khởi từ phía người dùng.

Microsoft’s Global eXchange (MGX) là cuộc họp nội bộ thường niền giữa các giám đốc điều hành với bộ phận kinh doanh và quản lý sản phẩm của Microsoft. MGX thảo luận về các vấn đề xung quanh doanh thu và khối lượng tiều thụ sản phẩm hàng năm. Các thông tin liền quan đến MGX không được công khai trước giới truyền thông.

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD