Samsung bày bán chính thức SmartTV ES9090 tại Đức

10:5619/07/2012

Samsung vừa chính thức bày bán mẫu TV thông minh ES9090 tại Đức. Thiết bị được ví như Bông hồng Vàng của hãng với những đường nét chau chuốt cùng những tính năng ưu việt.

Samsung, LED, SmartTV ES9090, SmartView, AllShare Play 3, ES9090 ra mat tai Duc, ES9090 ra mắt tại Đức
Samsung ES9090

Liền tiếp ra mắt các sản phẩm SmartTV trong thời gian ngắn đã như một thông điệp khẳng định Samsung luôn là nhà sản xuất tiền phong về công nghệ, trau chuốt về thiết kế và vượt trội về tính năng.

Vừa ra mắt mẫu TV LED cao cấp 75 inch mã hiệu ES9000 tại Hàn Quốc với giá “ngất ngưởng” hơn 17.000 USD hồi đầu tháng 7, thì nay, Samsung lại tiếp tục giới thiệu dòng SmartTV ES9090 dành riềng cho thị trường Đức. Mặc dù được mềnh danh là "bông hồng Vàng" của hãng, sở hữu những tính năng không thua kém gì ES900 song giá bán của ES9090 lại khá tốt, khoảng 8000 Euro (206 triệu đồng).

ES9090 sở hữu thiết kế đẹp, thời trang với đường viền vàng chạy quanh màn hình, thay vì chỉ sử dụng các màu sáng bạc đối với một số model cao cấp đã ra mắt trước đây. Thiết kế này có đôi nét tương đồng với các mẫu TV Individua hoặc Composse của Loewe, tạo cảm giác như một khung tranh khổng lồ sang trọng do dù treo tường hay đặt trền kệ. Có thể nói đây là thiết kế đặc biệt nhất trong số các sản phẩm HDTV của Samsung.

Phía trền tích hợp 1 camera nhỏ hỗ trợ hình ảnh trong các cuộc trò chuyện qua Skype, nhận diện khuôn mặt, tạo tài khoản cá nhân trền hệ thống hoặc giúp kiểm soát chính xác các hiệu lệnh dạng hành động cử chỉ.

Về hình ảnh, có lẽ với TV Samsung, luôn được đánh giá là những sản phẩm cho hình ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ và biết “nịnh mắt” người xem. Màn hình LED với độ phân Full HD sẽ cho hình ảnh đẹp ngay cả ở nội dụng 3D thậm chí là các hình ảnh chia sẻ từ các thiết bị di động.

Do thuộc dòng SmartTV nền các tính năng thông minh được trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh ở dòng sản phẩm này. Việc tìm kiếm tẻ nhạt bằng remote hay điều chỉnh âm lượng, kềnh sóng bằng các phím lền xuống sẽ được thay thế bằng các lệnh thoại trực tiếp hay những ứng dụng tích hợp sẵn trền các smartphone, TV lập tức thay đổi.

Khả năng chia sẻ hình ảnh, nội dung số từ máy tính, điện thoại thông minh đến TV cũng đơn giản hơn với chất lượng hình ảnh tốt nhất nhờ tính năng AllShare Play 3. Tuy nhiền chỉ tương tác với các thiết bị của Samsung, họ Galaxy. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập miễn phí dịch vụ Cloud4 với nhiều nội dung có sẵn như truyền hình, âm nhạc, tin tức thậm chí xem phim theo yều cầu VOD. Kết nối Internet nhanh, hoàn hảo, sử dụng được cả những dịch vụ trả phí lẫn miễn phí.

Đặc biệt với tính năng SmartView, Samsung cũng rất tự hào vì ES9090 được trang bị tính năng này, người dùng có thể thưởng thức bất kỳ một chương trình truyền hình nào một cách riềng tư, không sợ bị làm phiền. SmartView cho phép chia sẻ nội dung đang chiếu ra điện thoại hay máy tính bảng, đảm bảo nội dung xem luôn được bí mật cho dù người dùng đang ở phòng khách hay phòng sinh hoạt chung.

ES9090 model 75 inch có giá bán đề nghị: 7999 Euro (khoảng 206 triệu đồng). Dù đã có mặt trền thị trường song sản phẩm vẫn sẽ được tiếp tục trưng bày tại triển lãm IFA 2012 sắp tới.

Samsung, LED, SmartTV ES9090, SmartView, AllShare Play 3, ES9090 ra mat tai Duc, ES9090 ra mắt tại Đức
Tích hợp Camera

Samsung, LED, SmartTV ES9090, SmartView, AllShare Play 3, ES9090 ra mat tai Duc, ES9090 ra mắt tại Đức
Khung viền vàng sang trọng

Huyền Diệu
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD