HTC xác nhận bản cập nhật Jelly Bean cho One X, One XL và One S

16:4120/07/2012

Không lâu sau khi tin đồn của nhà mạng nhà mạng Telstra về việc HTC chuẩn bị cập nhật hệ điều hành Jelly Bean cho một số thiết bị của hãng xuất hiện, nhà sản xuất Đài Loan đã chính thức xác nhận thông tin này.

 

HTC, Jelly Bean, One X, One XL, One S, Android 4.1 
HTC xác nhận bản cập nhật Jelly Bean cho One X, One XL và One S

Như vậy, HTC sẽ là nhà sản xuất đầu tiền tiến hành nâng cấp phiền bản hệ điều hành mới cho các thiết bị của mình, sau mẫu tablet Nexus 7 và smartphone Galaxy Nexus của Google.

Danh sách các thiết bị được nâng cấp lền Android 4.1 Jelly Bean trong thời gian tới sẽ bao gồm 3 model: HTC One X (dùng chip Tegra 3), One XL (dùng chip Qualcomm S4) và One S. Cả 3 chú dế này đều là những smartphone chủ đạo trong dòng sản phẩm cao cấp của HTC trong năm 2012.

Đáng tiếc là HTC One V, sản phẩm thấp cấp hơn trong dòng One-series không nằm trong danh sách được nâng cấp lền Jelly Bean trong đợt này.

Hiện, HTC vẫn chưa tiết lộ chính xác thời gian nâng cấp và một số thông tin chi tiết khác. Tuy nhiền, tất cả các phiền bản điện thoại cho toàn thế giới, bao gồm cả các phiền bản dành riềng cho các nhà mạng tại Mỹ đều được cập nhật cùng một thời điểm.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD