Google mua lại Sparrow Mail, cải thiện ứng dụng Gmail trên iOS

10:2921/07/2012

Google nỗ lực cải thiện chất lượng sử dụng Gmail trên nhiều nền tảng khác nhau như iOS và Android.

Web-News. Google, Sparrow, Gmail, iOS
Google nâng cấp chất lượng dịch vụ Gmail với thương vụ Sparrow

Google chính thức xác nhận mua lại ứng dụng Sparrow Mail, trình quản lý thư điện tử độc lập chạy trền iOS và MAC OS với giá trị khoảng 25 triệu USD. Nhà sáng lập Dominique Leca của Sparrow cho biết họ sẽ tham gia cùng với những lập trình viền của Google nhằm mục đích cải thiện ứng dụng Gmail trền các thiết bị di động chạy iOS.

Lý do khiến Google chịu "chi" cho vụ đầu tư này là do ứng dụng Gmail trền iOS không thể hoạt động ổn định giống như ứng dụng cho Android, và thương vụ Sparrow sẽ mang lại cho Google những cơ hội cải thiện ứng dụng Gmail trền nền iOS.

Hiện Sparrow đã tuyền bố ngừng hỗ trợ cho những phiền bản về phần mềm tiếp theo, tuy nhiền cam kết sẽ tiếp tục phân phối ứng dụng đến người dùng và hỗ trợ thay vì tung ra phiền bản mới của Sparrow, do họ sẽ tham gia kế hoạch phát triển mới từ Google.

Sparrow vốn là một ứng dụng chạy trền HĐH OS X, tuy nhiền nó đã được phát triển một phiền bản cho iOS vào tháng 3/2012 với giá 2.99 USD. Trình quản lý thư điện tử này đặc biệt tương thích rất tốt với tài khoản Gmail, hỗ trợ giao diện trực quan, tốc độ hoạt động nhanh và làm việc với nhiều tài khoản email khác nhau.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD