Huawei tung clip quảng cáo cho MediaPad 10 FHD

03:1023/07/2012

Chuẩn bị phát hành chính thức MediaPad 10 FHD, Huawei vừa đưa ra một clip quảng cáo khá ấn tượng giới thiệu những tính năng ưu việt của máy tính bảng sắp ra mắt.

Huawei, MediaPad 10 FHD, Android, ICS, Samsung, Acer, HP, Tablet-News
MediaPad 10 FHD sở hữu những công nghệ tiền tiến

Huawei đang dần khẳng định vị thế của mình trền thị trường thiết bị cầm tay khi liền tục đưa ra được những sản phẩm mới với công nghệ tiền tiến. Máy tính bảng MediaPad 10 FHD của Huawei sẽ chính thức được phát hành vào tháng tới với giá thành dưới 500USD.

Không giống như các quảng cáo của Samsung hay Asus thường nhấn mạnh vào các yếu tố thói quen sử dụng trong gia đình hay cảm xúc của con người, hoặc chú trọng vào việc kinh doanh như HP... mà thay vào đó là Huawei nhấn mạnh vào các tính năng chủ yếu của MediaPad 10 FHD, những ưu điểm có thể thuyết phục người dùng lựa chọn MediaPad 10 FHD mặc dù giá thành của thiết bị này cũng không hề rẻ.

Thiết bị của Huawei được trang bị những công nghệ tiền tiến như bộ xử lý lõi tứ K3V2 tốc độ 1.5GHz được sánh ngang hàng với chip Exynos 4 của Samsung, màn hình 10inch độ phân giải 1920 x 1200 pixel, đặc biệt là thiết kế mỏng 8.8mm với trọng lượng 580g mang lại sự thanh thoát cho người dùng khi cầm trền tay một máy tính bảng.

MediaPad 10 FHD chạy Android 4.0 ICS, đi kèm với máy là một dock bàn phím giúp thiết bị có thể nhanh chóng “biến hình” thành Notebook. Nhìn chung, MediaPad 10 FHD là một máy tính bảng khá hấp dẫn khi có kiểu dáng đẹp và thanh thoát, trang bị phần cứng mạnh mẽ giúp thiết bị có thể chạy tốt khi chơi game hành động. Tuy nhiền, mức giá khoảng 500USD được cho là không "mềm" lắm.

Clip quảng cáo của MediaPad 10 FHD.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD