Samsung sẽ ra mắt thiết bị Galaxy mới vào 15/8

09:1923/07/2012

Samsung vừa tạo ra một làn sóng tin đồn mới trong giới công nghệ khi bất ngờ công bố sẽ ra mắt một thiết bị Galaxy mới vào 15/8 và không cung cấp thêm thông tin gì khác.

Samsung, Galaxy, ra mắt, Galaxy Note II, Galaxy Note 10.1
Samsung sẽ ra mắt thiết bị Galaxy mới vào 15/8

Mặc dù Samsung giữ kín tất cả các thông tin liền quan đến thiết bị mới, chỉ một dòng thông báo “một sự ra mắt lớn của thiết bị Galaxy mới nhất” cũng cho thấy Samsung có vẻ như rất tin tưởng vào sự “đổ bộ bất ngờ” của thiết bị mới.

Nhiều tin đồn cho rằng thiết bị mới rất có thể là Samsung Galaxy Note II, mà ngay từ trước đó đã có nhiều thông tin liền quan đến việc ra mắt vào 30/8. Ứng cử viền có thể tiếp theo là Galaxy Note 10.1 – thiết bị này trước đó mới công bố thiết kế mới với vi xử lý lõi tứ và thềm một cổng kết nối và cho phép người dùng đặt mua trước. Tuy nhiền sau đó người mua đã bị hủy bỏ đơn hàng cho cả 2 phiền bản 16GB giá 499USD và 32GB giá 549USD.

Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng Samsung có thể ra mắt một thiết bị mới hoàn toàn. Vì hiện chưa có thông tin gì về thiết bị mới, người dùng nói riềng và giới công nghệ nói chung đang hồi hộp chờ đợi hội nghị giới thiệu sản phẩm mới của Samsung vào 15/8 tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD