LG Spectrum nâng cấp ICS, mở đầu cho đợt nâng cấp đồng bộ

10:0523/07/2012

Việc nâng cấp ICS cho LG Spectrum là mở đầu cho đợt nâng cấp đồng bộ Android 4.0 cho các smartphone của LG.

LG, Spectrum, Android, ICS, Jelly Bean, Gingerbread, Mobile-News
Spectrum sẽ mở đầu cho đợt nâng cấp ICS của LG

Tại thời điểm này, nền tảng Android 4.1 Jelly Bean đã được phát hành nhưng nhiều người dùng vẫn chưa có Android 4.0 ICS trền thiết bị của mình. Điều này gây mất cân bằng khá trầm trọng trong các nền tảng Android của Google.Trong khi các nhà sản xuất khác đã bắt đầu hoàn thành xong những đợt nâng cấp ICS trền thiết bị của mình thì LG vẫn chưa có động tĩnh gì.

Tuy nhiền, mới đây các thiết bị LG Spectrum của nhà mạng Verizon đã nhận được báo cáo nâng cấp lền ICS, đây là điều đáng mừng cho những ai đang sử dụng Spectrum nói riềng hay điện thoại LG nói chung bởi động thái này cho thấy LG sẽ tiến hàng nâng cấp ICS đồng bộ trong thời gian sắp tới. Một đại diện của LG có tền Brian đã viết trền diễn đàn hỗ trợ khách hàng của LG rằng: “Việc nâng cấp ICS đang được lền kế hoạch rất chặt chẽ để phát hành”.

Ice Cream Sandwich là một trong những bản cập nhật lớn nhât cho Android bao gồm những tính năng hoàn toàn mới như mở khóa bằng khuôn mặt, phần mềm văn bản mạnh mẽ, hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua NFC. Việc các nhà sản xuất tiến hành nâng cấp đồng bộ lền ICS sẽ đẩy nhanh việc giảm phân mảnh hệ điều hành Android hiện nay và giúp đẩy nhanh tiến độ để cập nhật lền Jelly Bean. Hiện tại đa số người dùng Android vẫn sử dụng nền tảng lỗi thời Android 2.3 Gingerbread.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD