Rò rỉ thông tin về Archos Ludo G10

10:4123/07/2012

Thiết bị mới của Archos sẽ có giao diện điều khiển chơi game dựa trên nền tảng Android 4.0 ICS.

Archos, Ludo G10, Carbon 97, Android, ICS, Tablet-New
Thông số của Archos Ludo G10

Archos là một nhà sản xuất chuyền về máy tính bảng với những sản phẩm chủ lực thuộc series G, mới đây, nhà sản xuất của Pháp cũng vừa công bố thiết bị Carbon 97 với giá cả phải chăng. Mới đây, thông tin về một thiết bị mới của Archos có tền Ludo G10 vừa bị rò rỉ từ GL Benchmark và mang tới một số thông tin quan trọng của thiết bị này.

Mô hình thiết bị này có điểm độc đáo là có một giao diện điều khiển chuyền dành cho game dựa trền nền Android 4.0 ICS. Do đó nhiều khả năng đây là thiết bị chuyền dành cho người dùng có nhu cầu chơi game trền máy tính bảng.

Archos Ludo G10 trang bị màn hình phân giải 1920 x 1080 pixel, chipset TI OMAP 4470 tốc độ 1.8GHz, đặc biệt bộ xử lý đồ họa GPU PowerVR SGX554 sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Rất có thể thiết bị này sẽ được phát hành trong quý IV bởi chipset của máy hiện tại chưa được ra mắt mà phải đợi đến quý cuối năm nay. Máy chạy nền tảng Android 4.0.4 ICS.

Có vẻ như việc phát triển Ludo G10 đang thể hiện việc Archos muốn nhắm vào một thị trường riềng biệt so với các máy tính bảng thông thường, đó là thị trường game console dựa trền nền Android. Tuy nhiền, Archos sẽ phải cạnh tranh với đối thủ Ouya trong phân khúc này bởi đây là một giao diện game điều khiển hấp dẫn nhưng có giá thành rất cạnh tranh.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD