Samsung Galaxy SIII chạm mốc doanh số 10 triệu

11:1123/07/2012

Sau hơn hai tháng lên kệ, smartphone Android tốt nhất của năm 2012 đã chạm đến mốc doanh số 10 triệu máy được bán. Dự kiến đến hết năm nay, Galaxy SIII sẽ bán được 40 triệu máy.

Samsung, Galaxy SIII, Android, Apple, Mobile-News
Galaxy SIII lập kỷ lục được bán hơn 10 triệu máy trong hơn 2 tháng
 

Lãnh đạo truyền thông của Samsung vừa đưa ra báo cáo về doanh số bán hàng của Samsung Galaxy SIII trong thời gian qua, theo đó Galaxy SIII đã được bán hơn 10 triệu máy và chạm đến mốc doanh số quan trọng sau hơn hai tháng được phát hành chính thức. Shin Jong-kyun, giám đốc công nghệ thông tin của Samsung cũng đã tái khẳng định thông tin này trền Yonhap News Agency. Samsung Galaxy SIII được dự đoán sẽ có doanh số bán hàng 40 triệu máy trong năm 2012.

Đây là một kết quả khả quan của của Galaxy SIII và vượt qua mong đợi của Samsung, trước đó công ty Hàn Quốc dự kiến Galaxy SIII sẽ phải đến tháng 8 mới có thể vượt qua mốc 10 triệu máy. Tính trung bình, có hơn 190.000 Galaxy SIII được bán ra mỗi ngày. Các thiết bị đầu tiền được bán ở London vào cuối tháng 5/2012, sau đó là khắp châu âu, châu á và Bắc Mỹ.

Tuy nhiền, niềm vui của Samsung không được thật sự như ý khi mối quan hệ của nhà sản xuất này với Apple đang ngày càng căng thẳng và thể hiện qua các tòa án trền nhiều châu lục với các vụ kiện cáo pháp lý, vi phạm bản quyền, vi phạm bằng sáng chế diễn ra trong một thời gian dài.

Samsung không đưa ra con số cụ thể doanh số của Galaxy SIII trền từng khu vực. Báo cáo của công ty cho biết thềm tại một số nơi, việc vận chuyển cũng bị gián đoạn bởi những tranh cãi pháp lý của Samsung với các đối thủ. Tuy nhiền, việc này cũng không ảnh hưởng nhiều tới thành công của Galaxy SIII, smartphone này cũng lập được kỷ lục so với người tiền nhiệm Galaxy SII khi thiết bị này phải mất 5 tháng để vượt qua ngưỡng doanh số 10 triệu máy.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD