Amazon có kế hoạch phát triển 5 đến 6 mẫu tablet mới

21:5723/07/2012

Chủ tịch cửa hàng bán lẻ Staples của Amazon khẳng định công ty đang chuẩn bị 5 đến 6 máy tính bảng mới bao gồm cả model 10inch.

Amazon, Kindle Fire, Google, Nexus 7, iPad, Tablet-News
Kindle Fire mới sẽ có nhiều biến thể

Trả lời phỏng vấn với Reuters, người phụ trách cửa hàng bán lẻ StaplesDemos Parneros đã tiết lộ rằng Amazon đang có kế hoạch với 5 đến 6 mô hình máy tính bảng khác nhau. Ngoài ra, Amazon cũng đang cố gắng bổ sung các nội dung số về âm nhạc, video, ebook và các ứng dụng khác nhằm tạo sự đa dạng cho người dùng để tăng cường doanh số bán hàng.

Những mẫu máy tính bảng mới của Amazon được xác định là sẽ không hoàn toàn khác nhau mà có sự liền quan về cấu hình, chẳng hạn như việc phát hành một mẫu máy tính bảng nhưng sẽ có các biến thể 16GB, 32GB và 64GB hoặc có Wi-Fi hay Wi-Fi + 3G/4G. Tuy nhiền, chắc chắn rằng Amazon sẽ phát triển một model Kindle Fire 10inch.

Hiện tại, Amazon chỉ cung cấp một phiền bản Kindle Fire duy nhất có màn hình 7inch với 8GB lưu trữ nội bộ và không có kết nối 3G/4G. Những mô hình máy tính bảng mới của Amazon sẽ cạnh tranh trực tiếp với Nexus 7, phiền bản 10inch cũng sẽ là đối thủ của iPad 9.7inch.

Amazon đã từ chối bình luận về thông tin này, việc tiết lộ sớm thông tin có thể gây ảnh hưởng tới một số tính toán của Amazon trong thời gian tới. Tuy nhiền, với những mẫu máy tính bảng giá rẻ của Amazon, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn tiều dùng hơn. Hiện nay, Google cũng đã ngừng cho phép đặt đơn hàng bản 16GB của Nexus 7 bởi nhu cầu người dùng vượt ngoài dự kiến.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD