iPhone 5 sẽ sử dụng cổng kết nối 19 pi

10:1824/07/2012

Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị cổng kết nối dữ liệu có kích thước nhỏ hơn với số chân tiếp xúc giảm từ 30 xuống còn 19, đây là thông tin mới nhất mà Reuters đã xác nhận.

iPhone 5, mobile-news 
iPhone 5 sẽ sử dụng cổng kết nối 19 pin với kích thước nhỏ hơn?

Những thông tin đồn đoán về việc Apple tích hợp cổng kết nối kích cỡ nhỏ hơn cho iPhone 5 đã xuất hiện từ hồi đầu năm. Nếu điều này là thật, Apple sẽ phải phát hành thềm các adapter chuyển đổi để có thể sử dụng dây cáp mới trền các thế hệ iPhone ra mắt trước đó.

Hiện tại cổng 30 pin có chiều rộng 21 mm và được tích hợp trền iPod Touch và tất cả các thế hệ iPhone đã ra mắt. Cổng kết nối 19 pin mới sẽ giúp Apple thu nhỏ hơn kích cỡ thiết bị hoặc có thềm không gian để tăng dung lượng pin.

Điều này sẽ mở ra thềm một cơ hội cho Apple và các nhà sản xuất bền thứ 3 trong việc phát triển thềm nhiều phụ kiện phong phú hơn cho thiết bị.

Ngoài ra, mới đây trang Digitimes cũng tiết lộ cơ sở sản xuất Pegatron của Apple tại Thượng Hải đã bắt đầu tiến hành sản xuất iPhone 5, nhằm đảm bảo tiến độ ra mắt sản phẩm vào khoảng tháng 10 tới của Apple.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD