Fujitsu REGZA T-02D: Smartphone LTE màn hình AMOLED Plus

11:2124/07/2012

Mẫu smartphone Fujitsu Regza T-02D hỗ trợ mạng LTE và trang bị màn hình công nghệ AMOLED Plus sẽ chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản trong tuần này.

Fujitsu, REGZA T-02D, Fujitsu REGZA T-02D, LTE, Android, AMOLED Plus, Mobile-news 
Fujitsu REGZA T-02D sẽ có mặt tại Nhật trong tuần này

Fujitsu REGZA T-02D có ngoại hình khá mỏng với độ dày chỉ 9.9mm và sở hữu màn hình OLED 4.3 inch độ phân giải 960 x 540 pixel với công nghệ AMOLED Plus. Công nghệ này đi kèm một bộ cảm biến tiền tiến giúp màn hình tự động nhận dạng cường độ ánh sáng xung quanh để tự điều chỉnh màu sắc hiển thị sắc nét nhất. Cùng với đó là lớp kính cường lực Gorilla cũng đảm bảo độ bền chắc cho màn hình.

Về cấu hình, Regza T-02D trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB, bộ xử lý đồ họa Mobile REGZA Engine v6.0, chạy hệ điều hành Android 4.0 và dùng pin 1800 mAh.

Một trong những ưu điểm của sản phẩm là tích hợp camera 13.1 MP phía sau thân máy với cảm biến Exmor R của Sony, đạt chuẩn ISO lền đến 25600. Phía trước là camera cảm biến CMOS 1.3 MP.

Fujitsu, REGZA T-02D, Fujitsu REGZA T-02D, LTE, Android, AMOLED Plus, Mobile-news 
Fujitsu REGZA T-02D trang bị công nghệ màn hình AMOLED Plus siều sắc nét

Hướng tới tính năng giải trí, sản phẩm còn có hệ thống loa công nghệ âm thanh vòm Dolby Mobile v3 cùng tính năng REGZA Link Share cho phép người dùng chia sẻ không dây các nội dung số đến đầu REGZA Blu-ray.

Ngoài ra, Regza T-02D còn đạt tiều chuẩn chống nước và bụi bẩn theo IPX5 và đi kèm cảm biến dấu vân tay để mở khóa.

Regza T-02D sẽ có 3 màu cho người dùng lựa chọn, bao gồm đen, hồng, xanh và do nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật phân phối. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD