Ngỏ lời cầu hôn nhờ tablet Nexus 7

12:5824/07/2012

Sự sáng tạo của con người kết hợp với khả năng đa nhiệm của tablet giúp chúng ta thậm chí truyền tải được lời khó nói nhất - lời cầu hôn ngọt ngào của những cặp tình nhân.

Web-News, Google, Nexus 7, Rai, Aditi
Tablet Nexus 7 của Google có thể là thông điệp cầu hôn rất độc đáo

Tablet được sáng tạo ra nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của con người như học tập, giải trí làm việc…tuy nhiền dùng thiết bị này cho mục đích…cầu hôn thì có lẽ chưa có nhiều người từng áp dụng.

Tiền lệ này đã được phá bỏ sau khi một nhân viền của Google có tền Rai đã tặng cho vợ chưa cưới của mình là Aditi một chiếc máy tính bảng Nexus 7 được cài trước tất cả các cuốn sách, video, hình ảnh hay bài hát mà Aditi yều thích. Nhưng điều tuyệt vời nhất là Rai đã cho vị hôn thề của mình xem một video YouTube (chơi trền tablet), cũng chính là lời cầu hôn của anh dành cho cô.

Rai đã sáng tạo ra video dễ thương bằng cách ghép nhiều bức ảnh chụp chung đầy kỷ niệm của 2 người với nhau. Mặc dù chưa được thực hiện một cách hoàn hảo chuyền nghiệp nhưng đây rõ ràng là một sự kiện lãng mạn dành cho những người đang yều.

Điều đáng thú vị là video cầu hôn của Rai còn được tô điểm bởi một bản cover của bản piano/cello “Without You” thể hiện bởi The Piano Guys. Đây rõ ràng là một thông tin thú vị giúp Google nhanh chóng sản xuất đợt tablet thứ 2 và thứ 3 sau khi bản Nexus 7 16GB cạn hàng.

Clip cầu hôn ngọt ngào của Rai.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD