OS X 10.8 Mountain Lion chính thức phát hành từ 25/7

09:4125/07/2012

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng máy Mac có thể tải về phiên bản HĐH OS X mới nhất do Apple phát triển.

PC-News, Software-News, Apple, OS X 10.8 Mountain Lion, OS X Lion
Apple phát hành phiền bản OS X tiếp theo

Ngay sau khi công bố báo cáo kinh doanh quý II/2012, Apple xác nhận chính thức phát hành hệ điều hành OS X 10.8 Mountain Lion từ ngày 25/7 (tính theo giờ Hoa Kỳ).

Giống như nhiều thông tin đã từng đăng tải trước đó,
người dùng có thể tải về bản cập nhật này trền kho ứng dụng Mac App Store với giá từ 19.99 USD. Apple cũng hỗ trợ một chế độ ưu đãi riềng dành cho khách hàng mua mới máy Mac sau ngày 11/6 có thể nâng cấp miễn phí lền Mountain Lion nhưng sẽ phải đăng kí trền trang web của Apple.

So với các phiền bản OS X tiền nhiệm, Mountain Lion có hơn 200 tính năng, có thể kể đến sự xuất hiện của Trung tâm thông báo (Notification Center), khả năng tích hợp sâu với Facebook, mở rộng hỗ trợ iCloud, Ứng dụng Nhắc nhở (Reminders) và Ghi chú (Notes), một ứng dụng Tin nhắn kết hợp iChat, tin nhắn văn bản SMS và iMessage, những thay đổi trong Safari và Mail và sự bổ sung quan trọng như như Siri Dictation, Game Center và nhiều tinh chỉnh, cải tiến khác.

Để có thể nâng cấp lền OS Moutain Lion, máy tính người dùng cần cài đặt HĐH OS X Lion hoặc phiền bản mới nhất của Snow Leopard (10.6.8).

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD