iPad Mini sẽ ra mắt trong tháng 9

10:1925/07/2012

Theo thông tin từ các nhà phân tích dự báo, iPad Mini sẽ ra mắt vào thàng 9 tới, nối tiếp ngay sau sự ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo.

iPad Mini, Apple, iPod Touch, iPhone 5
iPad Mini sẽ ra mắt trong tháng 9

Theo phân tích của các chuyền gia trong giới công nghệ, iPad Mini của Apple sẽ được ra mắt trong tháng 9, và rất có thể là từ đầu tháng, ngay sau khi iPhone 5 được ra mắt.

Các nhà phân tích bày tỏ sự lạc quan và kì vọng cao đối với doanh số của iPad Mini. Theo dự báo, ngay sau khi ra mắt, iPad Mini rất có thể sẽ bán ra tới 1,8 triệu sau vài tuần, và sau đó sẽ tằng lền con số 13 triệu thiết bị bán ra trong quý thứ 4.

Cùng với đó, quý 4/2012 được đánh giá sẽ là giai đoạn “bom tấn” của Apple với sự ra mắt một loạt các thiết bị mới bao gồm: iPhone, iPad Mini và iPod Touch. Ngay từ trước khi ra mắt, các sản phẩm này đã nhận được sự quan tâm đáng kể trong giới công nghệ với một loạt các tin đồn xung quanh thiết kế và tính năng mới được trang bị cho các thiết bị.

Theo dự tính, kết thúc quý 4 của năm, lượng iPhone 5 bán ra có thể lền tới mức 55 triệu bản và con số này dành cho iPad là 34 triệu bản.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD