Apple kì vọng tăng trưởng doanh thu quý 3

10:5725/07/2012

Bên cạnh việc đưa ra những báo cáo tài chính liên quan đến quý 2 của năm 2012, Apple cũng đưa ra những bản kì vọng cho doanh số bán hàng trong quý tiếp theo của hãng với những triển vọng đáng được trông đợi.

Apple, Cloud, iOS 6, iPad, iPhone, iPod Touch, App Store
Ứng dụng Cloud của Apple gần chạm mốc 150 triệu người dùng

Các nhà phát triển của Apple rất vui mừng cho biết người sử dụng ứng dụng Cloud của họ hiện tại đã gần chạm mốc 150 triệu người dùng. Apple cũng đang rất kì vọng vào iOS 6 – phiền bản hệ điều hành tiếp theo của hãng – sẽ mang lại những tăng trưởng tài chính trong thời gian tới. iOS 6 hứa hẹn mang lại những kết quả tuyệt vời khiến Apple sẵn sàng chi trả tới 5.5 triệu USD cho các nhà phát triển App Store.

Apple cũng cho biết hiện tại các hệ thống bán lẻ của hãng đã đạt 4.1 tỉ USD với doanh thu trung bình 11.1 triệu trền một cửa hàng trong một quý. Trong quý này, các cửa hàng cũng đã chứng kiến một sự gia tăng 12% về lượng khách hàng trền khắp các hệ thống cửa hàng của hãng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã bán ra tổng cộng 410 triệu iPad, iPhoneiPod Touch, trong đó 45 triệu thiết bị được bán ra trong quý vừa qua. Trong số đó, iPad chiếm lượng bán 17 triệu thiết bị, cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ lượng thiết bị được lưu hành trền tổng số 97 thị trường trền khắp thế giới.

Với tất cả những gì đã và đang có, Apple dự đoán sẽ thu về 34 tỉ USD doanh thu trong quý 4 của năm 2012 – với một loạt các thiết bị mới dự định ra mắt, mang lại sự “bùng nổ” theo đúng nghĩa.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD