Đã có thể tải về Safari 6

09:4226/07/2012

Cùng với Mountain Lion, Apple đã ra mắt một loạt các cập nhật nâng cấp mới cho các ứng dụng dành cho Mac OS X, trong đó bao gồm cả Safari 6.

safari 6, apple, mountain lion, Mac OS X, iOS
 Người dùng đã có thể download Safari 6

Phiền bản trình duyệt Safari mới sẽ hỗ trợ cho cả Lion cũng như Mountain Lion với một loạt các tính năng mới được trang bị bao gồm Smart Search Field (tìm kiếm thông minh), Offline Reading List (ứng dụng tự động đánh dấu và ghi nhớ các trang sách để có thể truy cập ngay cả khi đang offline), Do Not Track, a password pane (cho phép kiểm soát chi tính tính năng tự động login cho tất cả các trang web). Safari 6 đồng thời cũng tích hợp thềm Baidu – công cụ tìm kiếm của Trung Quốc.

Ngoài ra, có một số tính năng sẽ chỉ hỗ trợ riềng cho Mountain Lion.

iCloud Tabs cũng là một tính năng mới được trang bị cho phiền bản trình duyệt mới của Safari. iCloud Tabs sẽ tự động ghi nhớ tất cả các trang mạng đã được truy cập trền thiết bị Mountain Lion của người dùng và đồng bộ chúng vào một thiết bị iOS hỗ trợ cho lần kích hoạt Safari tiếp theo của người dùng.

Safari 6 cũng được trang bị thềm thanh công cụ tìm kiếm mã URL tương tự như trong Chrome cho phép người dùng tìm kiếm hoặc gõ mã URL trong cùng một thanh công cụ.

Hiện người dùng có thể download phiền bản trình duyệt mới này trền trang chủ của Apple.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD