Samsung giới thiệu phụ kiện Flip Cover Olympics cho Galaxy SIII

11:0327/07/2012

Phụ kiện Flip Cover Olympics được trang trí những họa tiết độc đáo của thế vận hội mùa hè 2012.

Samsung, Flip Cover Olympics, Galaxy SIII, Mobile-News
Flip Cover Olympics có họa tiết khá độc đáo

Nếu vài ngày trước Samsung đã tung ra một mẫu Galaxy SIII phiền bản Olympics Limited Edition tại Đài Loan, thì giờ đây nhà sản xuất Hàn Quốc lại tiếp tục tung ra thềm một phụ kiện đặc biệt là Flip Cover cho thiết bị của mình trong thế vận hội mùa hè 2012 đang diễn ra ở Anh.

Bộ Flip Cover này cũng tương tự như các bộ Flip Cover khác mà Samsung đang bán nhưng có in thềm hình họa tiết mang phong cách Thế vận hội London 2012. Các họa tiết được trang trí ngộ nghĩnh và in địa danh nổi tiếng của London là đồng hồ Big Ben. Hãng Samsung cung cấp cho người dùng bộ phụ kiện này khi mua chiếc điện thoại Galaxy S III tại các cửa hàng Mobile PIN Premium Pop-Up Store.

Samsung cũng vừa hợp tác với Holiday Inn (một nhà phân phối các khách sạn và nhà nghỉ ở Anh) để cung cấp cho người dùng Galaxy SIII một ứng dụng đặc biệt cho phép người dùng sử dụng smartphone như một chìa khóa phòng, điện thoại nội bộ trong khách sạn, bật/ tắt TV, điều hòa nhiệt độ, thay đổi ánh sáng trong phòng của các khách sạn mà Holiday Inn phân phối. Ứng dụng này cũng cung cấp những thông tin địa phương và tin tức cho người dùng.

Thời gian trước, Samsung cũng đã giới thiệu một mẫu Galaxy Note bản Olympic với thiết kế mặt sau trang trí cờ nước Anh khá độc đáo. Chiếc Samsung Galaxy SIII đặc biệt vừa giới thiệu ở Đài Loan cũng có kiểu thiết kế này. Hiện tại chỉ có Samsung là sản xuất những sản phẩm của mình hướng về chủ đề Olympic London 2012. Lợi thế này cũng sẽ giúp nhà sản xuất Hàn Quốc thu hút thềm người dùng trền thị trường.

Một số hình ảnh về Flip Cover Olympics.

Samsung, Flip Cover Olympics, Galaxy SIII, Mobile-News

Samsung, Flip Cover Olympics, Galaxy SIII, Mobile-News

Samsung, Flip Cover Olympics, Galaxy SIII, Mobile-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD