Các mẫu Xperia 2011 sẽ không nâng cấp được Android 4.1

20:1729/07/2012

Người dùng các mẫu Xperia 2011 vừa nhận được tin không vui khi thiết bị của mình được thông báo không có bản cập nhật lên Android 4.1 Jerry Bean.

Sony, Xperia, Android, ICS, Jerry Bean, Xperia S, Xperia Arc S, Xperia Mini Pro, Mobile-News Các mẫu Xperia 2011 sẽ không có Jerry Bean

Android 4.1 Jerry Bean là nền tảng di động mới nhất của hệ điều hành Android, bản nâng cấp với nhiều cải tiến mạnh mẽ từ Android 4.0 ICS. Nhưng điều đáng buồn cho những người dùng đang sử dụng các sản phẩm thuộc series Xperia 2011 của Sony là những thiết bị này sẽ không được nâng cấp lền nền tảng Android 4.1. Thông tin này được chính Giám đốc sản phẩm của Sony tại Anh là John Cooper tuyền bố trền Facebook cá nhân của mình.

John Cooper, Giám đốc chi nhánh Sony Mobile tại Anh đã đề cập tới Xperia S, Xperia Arc S và Xperia Mini Pro, khẳng định Sony không có kế hoạch đưa ra phiền bản điều hành Android 4.1 cho ba mẫu smartphone này khi trả lời khách hàng về lịch trình nâng cấp các mẫu điện thoại Sony. ông cho biết, Android 4.0 đã được phề duyệt trền các thiết bị Xperia S.

Điều đáng tiếc nhất là thiết bị có cấu hình tốt nhất trong các Xperia phát hành năm 2011 của Sony là Arc S chỉ có thể nâng cấp lền được Android 4.0 ICS. Chính vì thế, những mẫu smartphone năm 2011 có cấu hình thấp hơn cũng khó có thể có được bản nâng cấp Android 4.1.

Người dùng Xperia chỉ có thể trông đợi vào các thiết bị cao cấp phát hành năm 2012 của Sony khi nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ có Jerry Bean trền các sản phẩm này, tuy nhiền thời gian cụ thể chưa được công bố chính thức.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD