Ford Đông Nam Á có Chủ tịch mới

10:2330/07/2012

Từ ngày 1/ 8/ 2012, ông Matt Bradley sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Ford Đông Nam Á, thay thế người tiền nhiệm là ông Peter Fleet mới được Tập đoàn Ford Motor chỉ định làm Phó Chủ tịch phụ trách Bán hàng của Ford Châu Âu.

Ford, Ford Dong Nam A, chu tich Ford, Matt Bradley, chu tich Ford Dong Nam A, chủ tịch Ford, chủ tịch Ford Đông Nam á,
ông Matt Bradley - Chủ tịch Ford Đông Nam á

Trong vai trò mới của mình, ông Bradley sẽ chịu trách nhiệm quản lý và phát triển mọi hoạt động của Ford tại thị trường Đông Nam á, bao gồm Thái Lan, Philppines, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. ông sẽ chịu trách nhiệm cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Ford tại thị trường Đông Nam á đang được thúc đẩy bởi kế hoạch giới thiệu 8 mẫu xe toàn cầu hoàn toàn mới đến thị trường này tính đến giữa thập kỷ.

Đánh giá về nhân sự cấp cao mới này, ông Joe Hinrichs - chủ tịch Ford Châu á Thái Bình Dương và Châu Phi cho biết: “Khả năng lãnh đạo của Matt sẽ là nhân tố quyết định tiếp tục sự thành công của chương trình giới thiệu các sản phẩm mới của Ford tại thị trường Đông Nam á. Matt đóng vai trò chính trong việc phát triển các kế hoạch tăng trưởng hiện tại của thị trường Đông Nam á, vì vậy ông ấy biết chính xác mục tiều và nguồn lực của Ford để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn tại khu vực này”.

Bradley hiện là Phó Chủ tịch phụ trách Bán hàng, Dịch vụ và Phân phối của Ford khu vực Châu á Thái Bình Dương và Châu Phi tại Thượng Hải. ông có kinh nghiệm 23 năm làm việc tại Ford tại các bộ phận Tiếp Thị, Chiến Lược, Bán hàng và Dịch vụ trong tập đoàn với các thương hiệu Ford, Lincoln, và các bộ phận Dịch vụ khách hàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD