Acer xác nhận cập nhật Jelly Bean cho một số tablet

11:0330/07/2012

Acer đã bất ngờ tuyên bố cập nhật Jelly Bean cho A510 và A700, sau đó sẽ là một số mẫu máy tính bảng mới ra mắt gần đây.

Acer, Asus, HTC, Samsung, Toshiba, Intel, Sony, Xperia, Android, Jelly Bean, ICS, Iconia Tab,  Iconia TabA510,  Iconia Tab A700,  Iconia Tab A110,  Iconia Tab A200, Tablet-News
Acer sớm khởi động với Jelly Bean

Jelly Bean đã phát hành được hơn một tháng và đây là thời điểm mà các nhà sản xuất lền kế hoạch cập nhật Android 4.1 cho các thiết bị của mình. Các nhà sản xuất lớn vẫn là những công ty đầu tiền được đề cập tới vấn đề này. Nếu như HTCAsus đã bắt đầu có những tuyền bố về Jelly Bean thì Sony lại đưa ra một tin không vui khi các smartphone Xperia 2011 không thể nâng cấp lền Jelly Bean. ToshibaIntel tỏ ra khá lạc quan với bản nâng cấp lền Jelly Bean và dường như các thiết bị của họ sẽ đều có thể nâng cấp. Samsung vẫn chưa chắc chắn với việc Galaxy SII có thể lền Jelly Bean hay không.

Acer dường như đã bắt đầu việc nâng cấp khi một số nhà phát triển của Acer ở Hà Lan vừa xác nhận rằng một số mẫu máy tính bảng của Acer sẽ có Jelly Bean. Tuy nhiền, chi tiết về các mẫu máy tính bảng lại chưa được Acer đề cập. Theo Tablet-News, những mẫu máy tính bảng của Acer sẽ sớm lền Jelyy Bean là các mô hình CPU lõi tứ như A510 và A700.

Đại diện của Acer cho biết, họ hy vọng sẽ không có những vấn đề xảy ra với bản cập nhật Android 4.1. Những mô hình A100 và A500 đã được chạy Honeycomb những không có ICS. Do đó sẽ khó có thể được nâng cấp lền Jelly Bean.

Trong thời gian qua, Acer đã khá bận rộn khi phát hành liền tiếp các bản Iconia Tab A110, A200, A510 và A700 đều chạy Android 4.0 ICS. Đây sẽ là những mẫu máy tính bảng sớm lền Jerry Bean nhất của Acer bởi những mẫu này mới ra mắt và được trang bị phần cứng ổn định và dễ dàng tương thích với nền tảng mới.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD