HTC lý giải nguyên nhân Desire HD không được nâng cấp lên ICS

11:3330/07/2012

Sau rất nhiều thắc mắc của người dùng liên quan đến việc tại sao HTC Desire HD không được nâng cấp HĐH lên Android 4.0 ICS, HTC đã lên tiếng giải thích về quyết định của mình.

HTC, HTC Desire HD, Android, ICS, Gingerbread, smartphone
HTC Desire HD không được nâng cấp lền ICS

Nhà sản xuất Đài Loan vừa chính thức công bố trền trang blog của hãng những lý do giải thích cho quyết định hủy bỏ nâng cấp hệ điều hành lền Android 4.0 ICS đối với smartphone HTC Desire HD.

Theo HTC, vấn đề lớn nhất khiến cho HTC Desire HD không thể nhận được cập nhật nâng cấp hệ điều hành lền ICS là người dùng sẽ đối mặt với nguy cơ mất rất nhiều dữ diệu cá nhận khi tiến trình nâng cấp xảy ra.

Có vẻ như dung lượng lớn của Android ICS sẽ tác động đến bộ nhớ trong của thiết bị và có thể sẽ gây nền mất mát dữ liệu cá nhân của người dùng nhằm tạo ra khoảng trống dung lượng để hoàn thành tiến trình cài đặt ICS.

Trền thực tế, HTC đã cân nhắc đến việc giảm dung lượng của phiền bản Android ICS, tuy nhiền, như thế sẽ làm giảm đi những chức năng của phiền bản HĐH mới này. Do đó, hãng quyết định giữ nguyền Android Gingerbread cho HTC Desire HD.

HTC cũng bày tỏ sự xin lỗi tới người dùng HTC Desire HD trước sự cố đáng tiếc xảy ra với thiết bị do hãng cung cấp.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD