Chơi "Fruit Ninja", nhận quà hấp dẫ

15:3930/07/2012

Từ 25/07/2012 đến 25/08/2012, Nokia tại Việt Nam tổ chức cuộc thi “Bùm Fruit Ninja – Vui nhận quà” tại các hàng đối tác của Nokia. Bất kì khách hàng nào tham gia chơi game trên điện thoại Nokia tại khu vực trải nghiệm đều được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

nokia, doi tac, gian hang, khuyến mãi, Fruit Ninja,  khuyen mai, gian hang, tro choi, trò chơi, game

Fruit Ninja là game nổi tiếng trền các dòng điện thoại thông minh. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một Ninja thật sự khi vung những đường kiếm chém trái cây, khiến chúng vỡ vụn bắn tung toé khắp nơi. Thành công của bạn cũng sẽ làm hài lòng Ninja lão luyện Sensei, người sẽ đồng hành cùng bạn suốt cuộc hành trình với những lời khuyền thông thái và những thông tin vui về các loại trái cây. Fruit Ninja là trò chơi "lộn xộn" nhất và vui nhất về trái cây đang được ưa chuộng hiện nay.

Đối với mỗi cá nhân tham gia sẽ được nhận một bình nước thể thao Nokia. Đối với một đội (gồm 04 người chơi), người chiến thắng là người dành được số điểm cao nhất trong 04 người sẽ được tặng một cây dù Nokia.

Với hoạt động này, Nokia mong muốn mang đến cho người dùng những giây phút thú vị về trò chơi Fruit Ninja trền điện thoại Nokia cũng như được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại các cửa hàng của Nokia trền toàn quốc.

Danh sách các cửa hàng tổ chức “Bùm Fruit Ninja – Nhận quà vui”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD