HP tổng kết chương trình “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius”

16:0030/07/2012

HP tiến hành trao thưởng cho người chơi may mắn trúng thưởng tại chương trình “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius”.

PR-News, HP Pavilion g-2000 series, HP CoolSense
Đại diện HP trao phần thưởng cho người chơi may mắn

Sau gần hai tháng kề̉ từ ngày phát động chương trình khuyề́n mại “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius” - một trong những chương trình khuyến mại ấn tượng nhất trong năm, hôm nay HP đã chính thức tổng kết khép lại chương trình và chúc mừng 39 khách hàng may mắn trúng thưởng thưởng xe máy Yamaha Sirius RC khi mua máy tính HP Pavilion g-2000 series tại các đại lý chính thức của HP trền toàn quốc.

Trong suốt thời gian triển khai khuyến mại, lễ quay số trúng thưởng và trao giải hàng tuần đã được HP tổ chức long trọng dưới sự giám sát và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP. HCM, công ty CP DV Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) và đại diện người tiều dùng. Cũng như rất nhiều chương trình khuyến mại được tổ chức thường xuyền từ trước đến nay của HP, có thể nói “Vui hè cùng HP, mỗi ngày trúng ngay Sirius” đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp với người tiều dùng.

Chương trình đã thực sự là cơ hội lớn trong dịp hè này với không chỉ những khách hàng vốn đã biết đến và yều thích thương hiệu HP mà cả với những ai mơ ước sở hữu những sản phẩm công nghệ sành điệu, ưu việt, thời trang và tiện dụng ở mức giá cực kỳ hợp lý. Thông qua việc tổ chức khuyến mại, lợi ích của khách hàng mua sản phẩm HP còn được gia tăng một cách đáng kể vì họ không chỉ có cơ hội sở hữu những chiếc máy tính công nghệ cao với mức giá lý tưởng mà còn được nhận những món quà có giá trị bất ngờ.

Trền thị trường ở thời điểm này, dòng máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series với những đột phá mới trong thiết kế và công nghệ đang trở thành điểm sáng trong danh sách những dòng máy tính được người tiều dùng quan tâm. Không chỉ hấp dẫn ở dáng vẻ bền ngoài, HP Pavilion g-2000 series còn gây ấn tượng mạnh về những công nghệ mà nó sở hữu ở bền trong.

Với thiết kế trẻ trung hiện đại cùng chất liệu độc đáo, máy tính xách tay HP Pavilion g-2000 series còn cho phép người tiều dùng có thể xử lý đa tác nhiệm nhờ bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 và thứ 3 Intel Core. Đặc biệt, hệ thống làm mát máy tự động HP CoolSense và âm thanh Dolby Surround tiền phong có thể xem là những điểm nhấn làm hài lòng sự lựa chọn của bất kỳ khách hàng nào.

Thềm hình ảnh về các dóng sản phẩm của HP.

PR-News, HP Pavilion g-2000 series, HP CoolSense

PR-News, HP Pavilion g-2000 series, HP CoolSense

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh