Samsung đang phát triển bộ đôi smartphone Windows Phone 8

19:1530/07/2012

Bộ đôi smartphone Windows 8 của Samsung là Odyssey và Marco được trang bị CPU tốc độ 1.5GHz, hỗ trợ cả NFC và LTE.

Samsung, Android, Windows Phone, WP, Windows Phone 8, Odyssey, Marco. Qualcomm, NFC, LTE, Mobile-News
Bộ đôi Odyssey và Marco có cùng CPU tốc độ 1.5GHz

Không chỉ dừng lại ở các smartphone Android, Samsung vừa tiết lộ thông tin về hai mẫu smartphone Windows Phone 8 mà mình đang phát triển. Thông tin về bộ đôi smartphone này được tiết lộ từ những tài liệu mà Samsung gửi tới tòa án trong vụ kiện gần đây với Apple.

Bộ đôi này được lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu smartphone Android hàng đầu của Samsung. Theo đó, hai mẫu smartphone Windows Phone 8 của Samsung sẽ có tền là OdysseyMarco. Cả hai thiết bị này sẽ đều dùng chip lõi kép Qualcomm MSM8960 tốc độ 1,5 GHz, đây cũng là loại chip mà Microsoft đã dùng để thử nghiệm Windows Phone 8 trền thiết bị di động. Bộ đôi này cũng được hỗ trợ kết nối HSPA+ 21Mbits và mạng 4G LTE.

Odyssey sẽ có màn hình thể thao Super AMOLED rộng 4.65inch với độ phân giải HD. Máy có hai camera trước và sau lần lượt là 2MP và 8MP. Samsung cũng xác nhận sẽ hỗ trợ NFC trền thiết bị này. Trong khi đó, Marco sẽ có trang bị thấp hơn với màn hình Super AMOLED 4inch độ phân giải 800 x 480 pixel. Máy cũng có hai camera trước sau lần lượt là 2MP và 5MP.

Theo những thông tin từ tài liệu mà Samsung gửi đến tòa án, bộ đội Windows Phone 8 là Odyssey và Marco sẽ được phát hành trong quý IV/2012. Đây là thời điểm phù hợp bởi Windows Phone 8 sẽ có mặt chính thức trong đầu quý này. Hiện chưa có thông tin giá cả của bộ đôi smartphone này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD