Mountain Lion đạt 3 triệu lượt tải sau 4 ngày, trở thành HĐH OS X thành công nhất

13:2131/07/2012

Tiếp tục chinh phục những kỷ lục mới, HĐH Mac OS X 10.8 Mountain Lion trở thành HĐH OS X tải về nhiều nhất ngay trong những ngày đầu tiên.

Software-News, Apple, Mac OS X 10.8 Mountain Lion
Moutain Lion là HĐH OS X thành công nhất trong lịch sử của Apple

Sau khi OS X 10.8 Mountain Lion dễ dàng cán mốc hơn 2 triệu lượt tải về sau 2 ngày đầu tiền phát hành, phiền bản HĐH mới nhất của Apple tiếp tục thiết lập kỉ lục mới là 3 triệu lượt tải sau 4 ngày chính thức cho tải về. Đây là kết quả tích cực từ cơ chế tải về dễ dàng, khả năng nâng cấp trực tiếp cũng như giá thành rẻ.

Với kết quả này, Mountain Lion đạt danh hiệu là HĐH OS X thành công nhất trong lịch sử phát triển của Apple và đánh bại ngay chính người tiền nhiệm OS X 10.7 Lion - phiền bản đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau 24h giờ đầu tiền.

Hiện, Apple phân phối OS X 10.8 với chi phí 20USD/lần, đồng thời khẳng định phiền bản này sẽ có hơn 200 tính năng mới như Trung tâm Thông báo (Notification Center) và Mirroring AirPlay, tích hợp Twitter, đồng bộ với iCloud, thềm tính năng điều khiển giọng nói giống như trền iPhone 4S và iPad mới, cũng như có thềm trung tâm trò chơi Game Center.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD