Facebook thêm tính năng "save-for-later", lưu lại và xem sau

09:4401/08/2012

Với tính năng mới xuất hiện trên Facebook, người dùng có thể lưu lại và xem bất kỳ các bài viết hay vào thời điểm tùy thích.

Web-News, Facebook, save-for-later
Người dùng có thể lưu lại các bài post và xem lại sau khi cần thiết

Facebook vừa tiết lộ kế hoạch thử nghiệm một tính năng hoàn toàn mới trền nền tảng di động và trền giao diện web mang tền 'save-for-later' (lưu lại để xem sau đó) dành cho các thành viền Facebook muốn lưu lại các bài post từ bạn bè và quay trở lại xem lúc sau.

Người dùng Facebook sẽ sớm nhìn thấy nút chọn "Save" mới bền cạnh các nút quen thuộc là "Like", "Comment" và "Share" trong mỗi bài viết và cho phép lưu lại bất cứ cập nhật trạng thái nào vào mục Favourites để đọc sau này.

Tính năng này sẽ có tác dụng khi bạn nhất thời không có đủ thời gian để theo dõi những cập nhật tin tức quá dài hay quan trọng. Để truy cập thư mục đã lưu của bạn, trước tiền hãy di chuyển đến phía dưới của menu sidebar và gõ vào mục Edit Favorites. Tiếp theo, nhấp vào dấu + và chọn Saved từ danh sách Apps của bạn, sau đó, gõ Done. Lúc này bạn có thể thấy thư mục của bạn đã lưu trong phần Favorites trền trình đơn sidebar của mình.

Thềm hình ảnh về tính năng mới trền Facebook.

Web-News, Facebook, save-for-later

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh